Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Hiểu rõ hơn về công nghệ bọc sứ cho răng mẻ, vỡ

Công nghệ bọc sứ cho răng mẻ, vỡ là phương pháp phục hình răng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này. Ứng dụng công nghệ bọc sứ sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho răng.

Để khắc phục được tình trạng răng bị vỡ, mẻ, khách hàng sẽ có hai phương pháp hữu hiệu để tham khảo đó là chỉnh hình răng sứ và trám răng. Song, việc chọn lọc công nghệ nào phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất: b" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/boc-rang-su-titan/">bọc răng sứ titan hay chọn răng toàn sứ thì cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từ nha sĩ.


Hiểu rõ hơn về công nghệ bọc sứ cho răng mẻ, vỡ

Mỗi phương pháp phục hình răng có những ưu thế và yếu điểm riêng. Tuy nhiên với những răng bị vỡ, mẻ ở mức độ lớn thì b" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/boc-rang-su-tot-nhat-tp-ho-chi-minh/">bọc răng sứ cho răng vỡ, mẻ luôn là biện pháp được ưu tiên hàng đầu vì nó bảo đảm độ bền chắc tốt nhất, nổi bật là khi ăn nhai mạnh.

Bọc sứ răng là một giải pháp phục hình răng và vỡ răng hàm hàng đầu mà chuyên gia khuyên mọi người nên vận dụng nếu chỗ mẻ vỡ lớn. Đây là cách dùng một mão sứ chế tạo sẵn tương thích với dấu răng của quý khách và chụp răng sứ thẩm mỹ lên phần thân răng cũ từ rìa cắn đến sát viền nướu để bảo đảm thẩm mỹ cũng như ăn nhai như răng thật.


Biện pháp này tuy đòi hỏi mài răng, có gây ê buốt một chút song có độ bền chắc khá lâu và phụ thuộc vào từng loại r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-su-cercon-rang-su-venus-rang-su-zirconia/">răng sứ.

Bọc răng sứ cho răng vỡ, mẻ được vận dụng đầu tiên bằng thao tác mài răng thật. Thao tác này bảo đảm cho việc chụp mão sứ lên được dễ dàng, thẩm mỹ mà không gây nên hiện tượng cộm cấn khó chịu.

Chỉnh hình răng sứ cho răng vỡ, mẻ đảm bảo có màu sắc tự nhiên, trong bóng như răng thật, sát khít viền nướu, giúp chúng ta ăn nhai hoàn toàn thông thường mà không gây nên cảm giác cộm cấn khó chịu so với trám răng bị vỡ.

Nguồn bài viết lấy tại: congnghethammyham3d.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1148 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết