Avatar's bingo180494

Ghi chép của bingo180494

Xua tan nỗi lo sẹo thâm với công nghệ trị sẹo thâm hiệu quả nhất Peeling

Khi bị mụn trứng cá đều để lại những vết tích sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn, sẹo lồi, và đặc biệt sẹo thâm là điều không tránh khỏi. Vậy làm sao để trị sẹo thâm hiệu quả nhanh nhất? Cùng chuyên gia tư vấn tìm hiểu về cách trị sẹo thâm hiệu quả công nghệ Peeling để gạt bỏ đi những lo lắng này nhé.

Sẹo thâm là gì?
Sẹo thâm cũng như các loại sẹo khác là “sản phẩm” bình thường của da sau thời kì bị tổn thương. Sẹo thâm thường xuất hiện sau thời kì da bị tổn thương như bị mụn, bị bỏng bô, tai nạn…Khi da bị tổn thương, những vết bẩn sẽ xâm nhập vào da khiến các tế bào da phải tự sản sinh melamin để bảo vệ mình như một hình thức tự vệ. Càng để lâu, sẹo thâm sẽ càng thâm nhập sâu vào trong da với màu sắc sậm hơn vùng da bình thường rất nhiều lần. Tìm hiểu rõ nguyên nhân này sẽ giúp chúng ta nhanh chóng tìm ra cách trị sẹo thâm hiệu quả.

cach-tri-seo-tham-hieu-qua-1

Sẹo thâm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến nhiều chị em lo lắng
Sẹo thâm tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nó cũng không gây đau đớn hay khó chịu gì nhưng lại là trở ngại nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ khiến chị em phụ nữ tự ti và ngại ngùng khi giao tiếp. Tâm lý chung của phụ nữ là đã là phụ nữ thì phải “nuột nà”, nhất dáng nhì da, cho nên khi nhìn thấy những vết sẹo thâm trên mặt rất nhiều người đã lo sợ tìm mọi cách chữa trị.
Sẹo thâm tuy không khó chữa như sẹo lồi, sẹo lõm nhưng cũng rất cứng đầu. Ta sẽ không thể xóa sạch chúng ra khỏi cơ thể nếu như không có cách trị sẹo thâm hiệu quả.

cach-tri-seo-tham-hieu-qua-2

Các phương pháp tự nhiên không thể giúp xóa sạch sẹo thâm
Nguyên tắc trị sẹo thâm
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, muốn trị sẹo thâm tận gốc và dứt điểm phải dựa trên 2 nguyên tắc là vừa “phá” và vừa tái tạo. Chúng ta cần tác động trực tiếp vào kết cấu gây sẹo thâm dưới da, đồng thời tái tạo da từ sâu bên trong, giúp da trắng mịn và đều màu.
Có rất nhiều cách trị sẹo thâm được các chị em áp dụng. Tuy nhiên những phương pháp thông thường như bôi kem trị vết thâm, đắp mặt nạ trị vết thâm đều không mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn bởi chúng chỉ có tác dụng làm mờ vết thâm trên bề mặt da mà không thể phá vỡ chân sẹo thâm từ sâu bên trong.

cach-tri-seo-tham-hieu-qua-3

Trị sẹo thâm bằng Peeling tại Thẩm mỹ viện Đông Á
Cách trị sẹo thâm hiệu quả nhất được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng là công nghệ trị sẹo thâm Peeling. Đây là thành quả của ngành thẩm mỹ sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng. Peeling là chiết xuất tinh chất tự nhiên. Khi thấm sâu vào cơ thể, tinh chất của công nghệ Peeling tác động tới tận ổ sẹo thâm, ức chế hoạt động của tế bào melanocytes, kìm hãm tốc độ sản sinh của melanin và kích thích lớp đáy biểu bì cho ra lớp tế bào mới phát triển, xóa mờ nhanh chóng sẹo thâm.
Nguồn: chuatriseo.info
2355 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết