Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

4 Lí do chọn niềng răng mắc cài tự buộc cho hàm Đều & Đẹp như ý

Niềng răng http://chinhnhathammy.com/tim-hieu-nhung-thong-tin-day-du-nhat-ve-mac-cai-tu-buoc.html" target="_blank" data-mce-rel="nofollow" href="m" target="_blank" rel="nofollow">http://chinhnhathammy.com/tim-hieu-nhung-thong-tin-day-du-nhat-ve-mac-cai-tu-buoc.html">mắc cài tự buộc ra đời được coi là bước đột phá quan trọng của ngành nha khoa hiện đại. Với những tính năng vượt trội thì mắc cài tự buộc ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn vềphương pháp niềng mắc cài tự buộc qua bài viết sau.

1.Niềng răng mắc cài tự buộc là gì?

Hiện nay có 2 loại mắc cài niềng răng là mắc cài cổ điển và mắc cài tự buộc. Trong đó mắc cài tự buộc có nhiều ưu điểm và chức năng nổi trội hơn.

Mắc cài tự buộc là loại mắc cài không cần dùng đến dây thun để buộc mà hoạt động nhờ hệ thống nắp trượt thông minh có thể giữ dây kim loại bên trong mắc cài. Nhờ vậy sẽ giảm được tối đa lực ma sát và bác sĩ có thể kiểm soát được quá trình http://chinhnhathammy.com/" target="_blank" data-mce-rel="nofollow" href="ch" target="_blank" rel="nofollow">http://chinhnhathammy.com/">chỉnh nha dễ dàng hơn.

http://chinhnhathammy.com/wp-content/uploads/2016/07/tim-hieu-thong-tin-day-du-nhat-ve-mac-cai-tu-buoc-1.jpg" alt="4 Lí do chọn niềng răng mắc cài tự buộc cho hàm Đều & Đẹp như ý 1" width="500" height="287" data-mce-src="http://chinhnhathammy.com/wp-content/uploads/2016/07/tim-hieu-thong-tin-day-du-nhat-ve-mac-cai-tu-buoc-1.jpg" >

Mắc cài tự buộc là phát kiến quan trọng của ngành nha khoa

2. Tại sao bạn nên lựa chọn niềng răng mắc cài tự buộc?

Tính thẩm mỹ cao

So với mắc cài kim loại thường thì niềng răng mắc cài tự buộc không cần sử dụng các dây thun để tác động lực nên tính thẩm mỹ cao hơn, ít gây bất tiện cho bạn trong sinh hoạt hàng ngày.

Răng di chuyển theo đúng vị trí mong muốn

Mắc cài tự buộc hoạt động trên nguyên lý tự động trượt, dây mắc cài trượt tự do trong rãnh của mắc cài tự buộc, nhờ thế mà lực tác động lên răng ổn định, dễ dàng di chuyển về vị trí mong muốn theo đúng kế hoạch mà bác sĩ đã dự liệu từ trước.

Giảm thiểu được thời gian chỉnh nha

Chính vì hệ thống mắc cài tự buộc mang lại hiệu quả nắn chỉnh cao nhờ mắc cài được đo đạc và tính toán chính xác áp dụng cho từng bệnh nhân nên nếu thực hiện bằng niềng răng mắc cài tự buộc có thể rút ngắn được thời gian chỉnh nha. Thông thường bạn chỉ mất khoảng 1-2 năm để niềng răng, và có thể rút ngắn hơn nữa nếu trong quá trình chỉnh nha bạn nghiêm túc thực hiện những lời căn dặn của bác sĩ.

Giúp ăn nhai và vệ sinh răng miệng dễ dàng

Với thiết kế phần cạnh của mắc cài trơn láng, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong khi ăn uống cũng như chải răng. So với niềng răng mắc cài cổ điển thì đây là một cải tiến đáng ghi nhận của mắc cài tự buộc.

3. Niềng răng bằng mắc cài tự buộc hết bao nhiêu tiền?

Nếu lựa chọn mắc cài tự buộc, chi phí chỉnh nha không quá cao so với các loại mắc cài thường. Tùy theo loại mắc cài tự buộc mà bạn lựa chọn thì giá cả sẽ khác nhau. Sau đây là bảng giá niềng răng tại Nha khoa Paris để bạn tham khảo

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói3000.000-5.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói10.000.000
Niềng Răng Tháo LắpTrọn gói5000.000-15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngTrọn gói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcTrọn gói35.000.000 - 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói30.000.000-35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài SứTrọn gói40.000.000-45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói45.000.000-50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói75.000.000-80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eClignerTrọn gói80.000.000-120.000.000
Mini vít hỗ trợ1 răng2.500.000

4. Nên niềng răng mắc cài tự buộc bằng phương pháp nào là tốt nhất?

Ngoài lựa chọn loại mắc cài niềng răng thì việc lựa chọn phương pháp niềng răng cũng là điều mà bạn nên quan tâm.

Không cần phải để bạn mất công tìm hiểu nhiều, phương pháp http://chinhnhathammy.com/nieng-rang-mac-cai-3m-ugsl-chinh-rang-sai-lech-triet-de-vinh-vien.html" target="_blank" data-mce-rel="nofollow" href="ni" target="_blank" rel="nofollow">http://chinhnhathammy.com/nieng-rang-mac-cai-3m-ugsl-chinh-rang-sai-lech-triet-de-vinh-vien.html">niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ là cách để bạn lựa chọn. Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL là sáng chế của tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia sẽ cho bạn một ca niềng răng an toàn, hiệu quả nhất.

http://chinhnhathammy.com/wp-content/uploads/2016/06/nhung-luu-y-ban-nen-biet-khi-nieng-rang-khenh-4.jpg" alt="4 Lí do chọn niềng răng mắc cài tự buộc cho hàm Đều & Đẹp như ý 3" width="500" height="375" data-mce-src="http://chinhnhathammy.com/wp-content/uploads/2016/06/nhung-luu-y-ban-nen-biet-khi-nieng-rang-khenh-4.jpg" >

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là phương pháp các chuyên gia khuyên lựa chọn

Nhờ cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng, điều chỉnh lực căng kéo tác động lên răng và đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn.

Phần mềm phân tích Dolphin giúp các bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác, răng di chuyển không sai khác theo đúng dự liệu của bác sĩ.

Mắc cài tác động lực ổn định lên răng vì thế không làm tổn hại xương hàm và nướu. Bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong quá trình chỉnh nha

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/tim-hieu-nhung-thong-tin-day-du-nhat-ve-mac-cai-tu-buoc.html" data-mce-rel="nofollow" href="http://chinhnhathammy.com/tim-hieu-nhung-thong-tin-day-du-nhat-ve-mac-cai-tu-buoc.html

" target="_blank" rel="nofollow">http://chinhnhathammy.com/tim-hieu-nhung-thong-tin-day-du-nhat-ve-mac-cai-tu-buoc.html">http://chinhnhathammy.com/tim-hieu-nhung-thong-tin-day-du-nhat-ve-mac-cai-tu-buoc.html

1791 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới