Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Mẹo chữa nhức răng khôn hiệu quả nhờ 1 viên đá lạnh

Hiện nay có rất nhiều cách http://tramrangthammy.com/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="ch" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.com/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh.html">chữa nhức răng khôn từ thiên nhiên được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên bạn sẽ phải bất ngờ hơn khi khám phá ra mẹo chữa nhức răng khôn hiệu quả chỉ sau 3 phút với viên đá lạnh mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Khi bị mọc răng khôn bạn sẽ cảm thấy đau http://tramrangthammy.com/lam-cach-nao-de-het-nhuc-rang-hoan-toan-va-nhanh-nhat.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="nh" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.com/lam-cach-nao-de-het-nhuc-rang-hoan-toan-va-nhanh-nhat.html">nhức răng khó chịu, nhất là trong những trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm... Lúc này bạn chỉ muốn đến nha khoa và nhổ bỏ ngay chiếc răng ấy đi. Nhưng nếu chưa có thời gian bạn có thể áp dụng ngay mẹo chữa nhức răng khôn sau.

1/ Hướng dẫn mẹo vặt chữa nhức răng khôn sau 3 phút với đá lạnh

+ Bước 1: Lấy khăn sạch, bỏ vài viên đá lạnh vào

+ Bước 2: Bọc đá lại và bắt đầu xoa vào vùng trên mu bàn tay, ở đoạn giữa ngón cái và ngón trỏ

http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/06/23/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh/meo-chua-nhuc-rang-khon-1.jpg" alt="meo-chua-nhuc-rang-khon-1" width="500" height="310" data-mce-src="http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/06/23/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh/meo-chua-nhuc-rang-khon-1.jpg" >

Chườm đá lạnh vào mu bàn tay sẽ giúp chữa nhức răng hiệu quả

Một điều bạn cần đặc biệt lưu ý đó là bạn nên chườm đá lạnh lên tay cùng bên với chiếc răng khôn mọc bị đau đấy nhé. Khoảng 5 phút sau thì dừng lại, lúc này bạn sẽ cảm nhận được những cơn đau nhức sẽ dần dần được giảm đi.

>> Theo đánh giá của các chuyên gia thì bàn tay được coi như một điểm tương tác với những cơn đau từ nhiều vùng của cơ thể. Vì thế chườm tay bằng đá lạnh cũng là một giải pháp trị nhức răng khôn hiệu quả bằng cách gây ra các tín hiệu lạnh làm lấn át các triệu chứng đau nhức.

2/ Vì sao mẹo chữa nhức răng khôn nhờ chườm đá lạnh lại hiệu quả?

Sở dĩ mẹo chữa nhức răng khôn nhờ chườm đá lạnh ở tay có thể xóa tan được cảm giác đau răng ở người có răng khôn mọc bị đau là do khu vực giữa ngón trỏ và ngón cái trên bàn tay tập trung vào dây thần kinh V.

Bởi dây thần kinh chữ V là một trong 12 đôi dây thần kinh sọ của người (theo các chuyên gia nghiên cứu). Đây là dây thần kinh thực hiện cả 2 chức năng cảm giác và vận động. Trong đó chức năng chính vẫn là cảm giác và mỗi dây thần kinh V sẽ tiếp nhận cảm giác cho 1 bên mặt.

http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/06/23/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh/meo-chua-nhuc-rang-khon-2.jpg" alt="meo-chua-nhuc-rang-khon-2" width="500" height="435" data-mce-src="http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/06/23/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh/meo-chua-nhuc-rang-khon-2.jpg" >

Đá lạnh có công dụng chữa đau nhức răng tuyệt vời

Vì vậy khi bạn chườm đá lạnh vào tay, khiến cho vùng tay này bị tê đi vì lạnh, dây thần kinh V cũng theo đó bị ảnh hưởng và những cơn http://tramrangthammy.com/cach-chua-dau-nhuc-rang-hieu-qua-tai-nha-than-toc.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.com/cach-chua-dau-nhuc-rang-hieu-qua-tai-nha-than-toc.html">đau nhức răng hàm được giảm dần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm giảm cảm giác đau răng bằng cách áp 1 túi nước đá vào má, nơi gần chiếc răng đau để giảm đau buốt.

Với mẹo chữa nhức răng khôn hiệu quả từ 1 viên đá này bạn hãy kiên trì thực hiện nhiều lần cho đến khi răng của bạn đỡ đau hơn nhé. Nếu muốn loại bỏ cơn đau nhức nhanh và triệt để hơn tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn và đề ra giải pháp điều trị phù hợp nhất.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh.html" data-mce-rel="nofollow" href="http://tramrangthammy.com/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh.html

" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.com/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh.html">http://tramrangthammy.com/meo-chua-nhuc-rang-khon-hieu-qua-nho-1-vien-da-lanh.html

1826 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới