Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bọc răng bị buốt - Nguyên nhân và cách phục hiệu quả nhanh nhất

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể giúp em trả lời băn khoăn http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-bi-buot-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-ra-sao.html" target="_blank" rel="noopener" data-mce-rel="nofollow" href="b" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-bi-buot-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-ra-sao.html">bọc răng bị buốt nguyên nhân do đâu và cách nào khắc phục hiệu quả nhanh nhất không ạ? Em mới bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu vỡ lớn được khoảng gần 5 tháng nay, gần đây e thấy chiếc răng bọc sứ bị ê buốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em? Em cám ơn bác sĩ! (Khánh Ly - Hưng Yên)

Trả lời :

Xin chào bạn Khánh Ly !

Rất cám ơn bạn đã quan tâm tới góc tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề bọc răng bị nhức, nguyên nhân và cách khắc phục ra sao, các bác sĩ nha khoa Paris xin được trả lời đến bạn cụ thể như sau:

Nguyên nhân bọc răng bị buốt

Khi tình trạng răng bị sâu vỡ lớn, thì hàn trám răng sâu sẽ không mang lại hiệu quả bền chắc, và lúc này http://bocrangsu.net.vn/" target="_blank" rel="noopener" data-mce-rel="nofollow" href="b" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/">bọc răng sứ là biện pháp tối ưu để hỗ trợ điều trị răng sâu. Về tình trạng bọc răng bị nhức của bạn, có thể sẽ do một trong các nguyên nhân như sau:

http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2016/06/boc-su-bi-buot.jpg" alt="Bọc răng bị buốt - Nguyên nhân và cách phục hiệu quả nhanh nhất 1" width="500" height="448" data-mce-src="http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2016/06/boc-su-bi-buot.jpg" >

Bọc răng bị buốt cần phải khắc phục lại tại địa chỉ nha khoa uy tín

+ Không được điều trị tủy răng khi sâu răng: Trong trường hợp răng sâu, bác sĩ không kiểm tra kỹ, nếu răng sâu đã dẫn đến viêm tủy thì cần được hỗ trợ điều trị tủy nhanh chóng. Vì sau khi bọc sứ, nếu viêm tủy tái diễn sẽ gây kích ứng cho dây thần kinh, tạo ra những cơn đau buốt, khó chịu về sau.

+ Bọc răng bị buốt cũng có thể do bệnh nhân bị viêm nha chu: Khi viết viêm bắt đầu lan rộng, có thể làm răng, chân răng sứ bị ảnh hưởng và bị đau buốt khi ăn uống những đồ nóng, lạnh.

+ Bọc răng sứ bị buốt do kỹ thuật và thao tác: Yếu tố quan trọng cũng có thể dẫn đến tình trạng bọc răng bị nhức là do kỹ thuật và thao tác bọc răng sứ của bác sĩ trực tiếp thực hiện có thể sai, không đúng quy trình, khiến thao tác http://bocrangsu.net.vn/cach-mai-cui-rang-ap-dung-cho-nhung-truong-hop-nao.html" target="_blank" rel="noopener" data-mce-rel="nofollow" href="m" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/cach-mai-cui-rang-ap-dung-cho-nhung-truong-hop-nao.html">mài cùi răng đã làm ảnh hưởng đến ngà hoặc tủy răng sẽ gây ra những cơn đau buốt khi bọc răng sứ.

+ Bọc răng bị buốt do răng nhạy cảm: trường hợp bệnh nhân có cơ địa răng nhạy cảm, dù bác sĩ mài răng chuẩn xác đi nữa thì vẫn có hiện tượng ê buốt. Tuy nhiên, trường hợp này, các răng có thể tự thích ứng và sẽ trở lại bình thường trong khoảng vài tuần.

Cách khắc phục tình trạng bọc răng bị buốt hiệu quả nhanh nhất

Nếu trong trừng hợp bọc răng bị buốt kéo dài ngày, bạn nên sắp xếp thời gian đến trung tâm nha khoa đã thực hiện bọc răng sứ cho răng sâu để được thăm khám lại. Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ làm đẹp nụ cười mà còn giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn, nhưng không phải phòng nha nào cũng có thể bọc răng sứ an toàn.

Do vậy, để không còn xảy ra tình trạng bọc răng bị buốt, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín. Ở đó có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ bọc răng sứ hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ chế tạo răng sứ tân tiến, sẽ giúp bạn có được kết quả bọc răng sứ an toàn và chính xác hơn.

http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2016/06/quy-trinh-rang-su-3-768x511-2.jpg" alt="Bọc răng bị buốt - Nguyên nhân và cách phục hiệu quả nhanh nhất 2" width="508" height="338" data-mce-src="http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2016/06/quy-trinh-rang-su-3-768x511-2.jpg" >

Bọc răng bị buốt nên được hỗ trợ điều trị lại tại nha khoa Paris

Hiện nay, trung tâm nha khoa Paris đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ http://bocrangsu.net.vn/rang-su-ct-5-chieu-la-gi-co-tot-khong.html" target="_blank" rel="noopener" data-mce-rel="nofollow" href="b" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/rang-su-ct-5-chieu-la-gi-co-tot-khong.html">bọc răng sứ CT 5 chiều với rất nhiều ưu điểm nổi bật như: tạo hình răng sứ tương thích vứi răng thật trên cả 5 mặt răng, răng sứ có màu sắc tự nhiên, ăn nhai như răng thật, không bị đau buốt....

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-bi-buot-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-ra-sao.html" data-mce-rel="nofollow" href="http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-bi-buot-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-ra-sao.html

" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-bi-buot-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-ra-sao.html">http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-bi-buot-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-ra-sao.html

1789 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới