Avatar's tungkoliaa

Ghi chép của tungkoliaa

Công dụng trị bệnh gout bằng lá sa kê hơn cả mong đợi của người bệnh

Bài thuốc sử dụng lá sa kê điều trị bệnh gout (http://www.camnangbenhgut.com/chua-benh-gout-bang-la-sake.html" target="_blank">http://www.camnangbenhgut.com/chua-benh-gout-bang-la-sake.html >) là bài thuốc dân gian có từ lâu đời giúp điều trị bệnh gout một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vậy làm sao để sử dụng loại lá này điều trị bệnh gout hãy cùng tôi tham khảo cách trị bệnh gout bằng lá sa kê sau đây nhé.
https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAEAAQAAAAAAAApTAAAAJDRjODZmOGJjLTI2ODYtNDJkMC04M2FjLTViNTc4NTkyYjBjOQ.jpg" border="0" alt="" >

Bệnh gout là một trong những bệnh phổ biến và dễ mắc phải ở người trung niên và cao tuổi. Nếu như trước đây bệnh gout được coi là bệnh của người giàu thì nay bệnh gout đang len lỏi vào tất cả tầng lớp trong xã hội.

Bệnh gout đem lại nhiều phiền toái và gây ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt của người bệnh. Muốn giảm và phòng điều trị bệnh gout hiệu quả trước tiên lên thay đổi thói quen sinh hoạt của bản thân.

Tìm hiểu về bệnh gout.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh gout và một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chứng bệnh này đó chính là do thói quen ăn uống. Nếu trước đây bệnh gout được coi là bệnh của nhà giàu. Thì ngày nay bệnh gout không chừa một ai đặc biệt là những người thường xuyên ăn nhậu, béo phì. Khiến cho hàm lượng đạm trong cơ thể tăng cao gây dư thừa dẫn đến việc hình thành các acid uric. Lâu dần chúng sẽ bám vào các sụn khớp và gây nên hiện tượng đau sưng khớp. Việc sử dụng lá sa kê để uống hằng ngày sẽ giúp phần nào giảm được lượng acid uric trong máu. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách http://www.camnangbenhgut.com/cach-chua-benh-gout-bang-la-tia-to-don-gian.html" target="_blank">trị bệnh gout bằng lá rau tía tô cũng rất tốt và hiệu quả.

Cách chữa bệnh gout bằng lá sa kê
Sa kê là một loại cây phổ biến ở phía nam nước ta, cây sa kê còn có tên khác là cây bánh mì và tên khoa học là Artocarpus altilis, thuộc họ Dâu tằm, được trồng nhiều ở các tỉnh Nam bộ. Y học cổ truyền xem sa kê là một vị thuốc chữa bệnh.

Công dụng của lá sa kê
Lá sa kê có chứa nhiều các chất kháng sinh, giúp bài trừ đọc tố trong cơ thể, có tác dụng lợi tiểu, thanh lọc cơ thể, điều trị đ** tháo đường, huyết áp cao. Và các chứng bệnh liên quan đến thận, xương khớp.

Bài thuốc chữa bệnh gout bằng lá sake
Sử dụng lá kê rất hiệu quả đối với người bị bệnh gout và được lưu truyền rộng rãi đến ngày hôm nay.
Để điều trị bệnh gout bạn cần khoảng 3-4 lá sa kê phơi khô, cắt nhỏ rửa sạch. Đem sắc với 2 lít nước để dùng hằng ngày.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp lá sa kê với một số loại cây dược liệu khác như cỏ xước hoặc là dưa leo. Ngoài lá sa kê thì cỏ xước cũng là một vị thuốc chữa bệnh gout rất tốt.
Cách dùng:
Lá sa kê khoảng 100gr, dưa chuột 100gr, 50gr cỏ xước. Tất cả bạn đem đun chung với nước để uống hằng ngày.

Lưu ý: Khi bị bệnh gout để điều trị bệnh một cách tốt nhất người bệnh cần điều chỉnh thói quen sinh hoạt và ăn uống. Tăng cường thể dục thể thao, bài thuốc này chỉ giúp hỗ trợ điều trị bệnh. Khi bị bệnh bạn nên đến các cơ sở y tế để khám nhằm biết được tình trạng bệnh của mình.

Lá sa kê chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, (http://www.camnangbenhgut.com/10-loai-thuc-pham-nguoi-benh-gut-nen-an.html" target="_blank">http://www.camnangbenhgut.com/10-loai-thuc-pham-nguoi-benh-gut-nen-an.html >) chính vì thế khi bị bệnh bạn cần phải đến các cơ sở y tế để khám và biết được tình trạng bệnh của mình. Trong thời gian điều trị bạn cũng cần phải áp dụng cho mình một chế độ ăn hợp lý tránh xa các cuộc nhậu, hải sản. Thực phẩm nhiều đam.
2099 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết