Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Mọi người biết gì về các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay?

Dịch vụ tẩy trắng răng rất được ưa chuộng trong nha khoa vì ai ai cũng mong muốn mình có hàm răng trắng sáng. Độ an toàn cao, kết quả trắng sáng bền vững, thời gian thực hiện nhanh chóng, là những lý do mà phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening đang được ưa chuộng trong cũng như ngoài nước. Bạn biết gì về dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Tẩy trăng răng là quá trình làm màu răng sáng hơn. Ứng dụng dịch vụ tẩy trắng răng cũng nhiều mặt tích cực lẫn tiêu cực và không phải ai cũng có thể áp dụng c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nhung-cach-lam-trang-rang-tai-nha-khoa-hien-nay/">cách làm trắng răng hiệu quả. Để làm màu răng sáng hơn, các bạn ta dùng hóa chất hoặc kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt những nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Bạn biết gì về dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay?

Tẩy trắng răng là một thủ thuật tốt trong nha khoa. Kỹ thuật này sẽ cho kết quả tốt nếu chỉ định đúng phương pháp và được theo dõi bởi vì các bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Chất t" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/tay-trang-rang-tot-nhat-tai-sai-gon/">tẩy trắng răng thực tế không có hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là triển khai oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng. Ngược lại những trường hợp tẩy trắng tự phát tại hoặc áp dụng những sản phẩm không rõ nguốn gốc rất dễ gây ra các rủi ro rất có hại cho sức khỏe.


Thời điểm hiện tại có rất nhiều công nghệ t" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/lam-trang-rang-nhiem-tetracycline/">tẩy trắng răng bị nhiễm tetra được áp dụng như tẩy trắng bằng kỹ thuật laser, tẩy trắng răng bằng kỹ thuật plasma,… tất cả đều có điểm chung là áp dụng ánh sáng với các tần số và bước sóng không giống nhau.

Mỗi kỹ thuật đều có các ưu điểm yếu điểm riêng. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi ứng dụng bất kỳ cách làm trắng răng nào để có kết quả ưng ý nhất nhé.

Nguồn bài viết lấy tại: thongtinnhakhoahuuich.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1136 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết