Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn dùng thu" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/tim-hieu-tu-z-ve-thuoc-tay-trang-rang-opalescence">thuốc tẩy trắng răng Opalescence để sử dụng. Nhưng tôi không biết là thuốc tẩy trắng răng Opalescence giá bao nhiêu tiền là chuẩn và nó có tốt không ạ. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Bảo An - Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn Phương Thảo! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Nha khoa Paris. Chúng tôi xin được giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Thuốc tẩy trắng răng Opalescence giá bao nhiêu?” như sau:

Xem thêm bài viết:

>>> Thu" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-co-hai-khong-e-buot-rang-khong">Thuốc tẩy trắng răng có hại không

>>> T" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/dia-chi-lam-trang-rang-o-dau-tot-nhat-ha-noi">Tẩy trắng răng ở đâu tốt

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence giá bao nhiêu tiền?

Opalescence là một loại thuốc tẩy trắng răng được nhập về Việt Nam qua con đường xách tay. Điều này có nghĩa là hãng chưa có cửa hàng đại diện hay công ty đăng ký nhập khẩu chính thức. Do đó khó có thể trả lời chính xác thuốc tẩy trắng răng Opalescence giá bao nhiêu. Giá bán tùy theo từng người bán lẻ và có mức chênh lệch khoảng vài chục ngàn đồng.

http://cachlamtrangrang.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/Opalescence-295214f18698-1-300x160.jpg" alt="Thuốc tẩy trắng răng Opalescence giá bao nhiêu tiền là chuẩn? 1" width="500" height="267">


Ngoài ra, thu" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/su-dung-thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-sao-cho-toan-nhat">thuốc tẩy trắng răng Opalescence giá bao nhiêu còn tùy theo nồng độ của thuốc. Bạn có thể tham khảo giá bán trung bình sau đây:

+ Giá thuốc tẩy trắng răng Opalescence nồng độ 10%: 145.000/tuýp
+ Giá thuốc tẩy trắng răng Opalescence nồng độ 15%: 180.000/tuýp
+ Giá thuốc tẩy trắng răng Opalescence nồng độ 20%: 190.000/tuýp
+ Giá thuốc tẩy trắng răng Opalescence nồng độ 35%: 280.000/tuýp
+ Máng tẩy cá nhân: 280.000/cái

Khi mua bạn không nên ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn nên tìm hiểu kĩ địa chỉ bán thuốc uy tín để đảm bảo sức khỏe cho mình. Một liệu trình sẽ cần thực hiện 5 – 6 lần để đạt kết quả như ý. Điều này có nghĩa là bạn cần khoảng 1 triệu đồng để thực hiện tẩy trắng răng.

Dùng thuốc tẩy trắng răng Opalescence có tốt không?

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả tẩy trắng sẽ khác nhau. Ngoài ra, thuốc có thể làm ê buốt răng nếu men răng bị yếu sẵn. M" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/lua-chon-sang-suot-voi-mang-tay-trang-rang-tai-nha-toan">Máng tẩy trắng răng bán kèm thường không vừa với kích cỡ hàm răng của bạn. Vì loại máng này được đúng theo mẫu chúng, không theo dấu răng. Do đó, thuốc thấm lên răng không đều, khó đeo lên răng.

http://cachlamtrangrang.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/ccbbcabeibfbcCH_hoa-chat-co-ban-de-tay-trang-rang.png" alt="Thuốc tẩy trắng răng Opalescence giá bao nhiêu tiền là chuẩn? 2" width="500" height="239">

Bạn cần dùng máng ngậm theo mẫu dấu răng của mình đê thuốc được ngấm đều trên răng.
Vì thế, bạn có thể không mua máng tẩy loại này và đến nha khoa để bác sĩ làm máng ngậm riêng cho mình. Loại máng này sẽ vừa vặn với mẫu dấu răng của bạn, dễ đeo và tháo ra hơn, tạo được sự thoải mái khi sử dụng. Dịch vụ làm máng tẩy trắng răng cũng có tại Nha khoa Paris. Loại nhựa Nha khoa Paris sử dụng có độ bền cao, an toàn với cơ thể, không bị kéo giãn khi sử dụng nên dùng được nhiều lần.

Ngoài ra, khi bạn dùng gói tẩy trắng răng tại nhà ở đây sẽ được bác sĩ thăm khám răng kĩ lưỡng, tư vấn nồng độ thuốc phù hợp cho răng của mình với chi phí tương đương khi dùng thuốc tẩy trắng răng Opalescence.

1795 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới