Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Ưu điểm nổi trội của giải pháp tẩy trắng bằng laser

Laser Whitening được các nha sỹ nhận định là tẩy trắng răng an toàn nhất tiên tiến nhất và tuyệt đối không gây ảnh hưởng gì cho quý khách sử dụng.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là một trong các khâu đột phá của ngành nha khoa tiên tiến trong việc làm trắng hàm răng bị xỉn màu, ố vàng một cách nhanh nhất. Với giải pháp những cách tẩy trắng răng này thì luôn bảo đảm không nguy hiểm, không làm hại men răng như các dịch vụ khác. Đây là dịch vụ tẩy trắng răng thực hiện bằng cách sử dụng ánh sáng xanh, kích hoạt phản ứng làm cắt đứt các liên kết màu trong men răng. Bởi thế, phương pháp t" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nhung-cach-lam-trang-rang-tai-nha-khoa-hien-nay/">tẩy trắng răng nha khoa bằng laser chỉ làm cho răng trắng hơn mà không làm đổi mới cấu trúc men, không gây buốt và chỉ trong 1 giờ.

Ưu điểm nổi trội của giải pháp tẩy trắng bằng laser

Đặc điểm vượt trội mà tẩy trắng bằng laser whitening mang lại cho khách hàng như sau:

- Tẩy trắng răng laser không đau, không ê buốt: t" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/tay-trang-rang-co-nguy-hiem-khong/">tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Laser Whitening không gây hại men răng, không làm cải tiến cấu trúc răng, trong quá trình tẩy trắng sẽ điểm yếu xâm lấn đến nướu răng, khiến khách hàng dùng không có cảm giác buốt hay đau đớn như áp dụng những phương pháp tẩy trắng thông thường khác.

https://2.bp.blogspot.com/-cWcF5HJSDk4/WVSfM1W_m3I/AAAAAAAAAgo/3eIeXyhNLCwmRgdJBM1tYnoixnn086FrgCEwYBhgL/s1600/phương-pháp-tẩy-trắng-răng-bằng-laser.jpg">https://2.bp.blogspot.com/-cWcF5HJSDk4/WVSfM1W_m3I/AAAAAAAAAgo/3eIeXyhNLCwmRgdJBM1tYnoixnn086FrgCEwYBhgL/s320/phương-pháp-tẩy-trắng-răng-bằng-laser.jpg" border="0" >

- Tẩy trắng răng laser whitening cho hiệu quả nhanh chóng và lâu dài: bạn không phải mất nhiều thời gian để thực hiện tẩy trắng răng như các dịch vụ khác tại nơi t" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/tay-trang-rang-o-dau-tot-nhat-tphcm/">tẩy trắng răng ở đâu tốt. Dịch vụ tẩy trắng răng laser whitening phát huy tác dụng gần như ngay lập tức chỉ tron khoảng 1 tiếng đồng hồ, mức độ trắng sáng của răng được giải quyết so với màu cũ tới 8 độ trên dải màu. Đồng thời giải pháp làm răng trắng bằng laser giúp duy trì hiệu quả trắng sáng lên tới 5 năm.

- Tẩy trắng răng bằng tia laser whitening rất an toàn: Dù các bạn tẩy trắng bằng phương pháp nào tại nhà mang máng tẩy hay tại phòng kết hợp ánh sáng đèn thì cũng đều triển khai thuốc tẩy trắng chuyên dụng. Các loại thuốc này chỉ được lưu hành ở các phòng nha và được tiến hành bởi vì nha sỹ. Mặc dù vậy thuốc tẩy trắng cho kỹ thuật laser whitening đã được Hiệp hội nha khoa Pháp kiểm định và chứng nhận là sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như độ không ảnh hưởng cho cơ địa con các bạn.

Nguồn bài viết lấy tại: chamsocnucuoiviet.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1135 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết