Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chữa sâu răng bằng lá trầu không có thực sự hiệu quả?

Chữa sâu răng bằng lá trầu không được thực hiện như thế nào? Chữa sâu răng bằng lá trầu không có thực sự đem lại hiệu quả triệt để như bạn mong muốn không? Để làm rõ điều này mời bạn tham khảo ngay những chia sẻ ở bài viết dưới đây.

1/ Công dụng của lá trầu không

Lá trầu không là loại nguyên liệu quen thuộc, rẻ tiền chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra, cứ khoảng 100g là trầu không sẽ chiếm khoảng 2,4% tinh dầu cùng với lượng nước lớn và protein, chất xơ, muối khoáng...

Chủ yếu các thành phần trong lá trầu không có đặc tính kháng sinh mạnh, gây ức chế được nhiều chủng vi khuẩn nên được dùng để chữa bệnh về răng miệng hiệu quả, đặc biệt là chữa sâu răng bằng lá trầu không.

Bạn có thể tham khảo một số phương pháp http://tramrangthammy.com/mot-so-meo-chua-sau-rang-tai-nha-cuc-don-gian.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="ch" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.com/mot-so-meo-chua-sau-rang-tai-nha-cuc-don-gian.html">chữa sâu răng bằng lá trầu không được chia sẻ ngay dưới đây.

2/ Một số cách chữa sâu răng bằng lá trầu không tạm thời tại nhà

Cách chữa sâu răng bằng lá trầu không đơn giản nhất

Bạn chỉ cần 10 lá trầu không tươi, rửa sạch, cắt nhỏ bỏ vào nồi và thêm 1 bát nước sạch, đặt lên bếp đun khoảng 20 phút. Sau đó chắt lấy nước để súc miệng, mỗi lần khoảng 7 phút.

http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/06/17/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-co-thuc-su-hieu-qua/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-co-thuc-su-hieu-qua/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-2.jpeg" alt="chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-2" width="500" height="375" data-mce-src="http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/06/17/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-co-thuc-su-hieu-qua/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-co-thuc-su-hieu-qua/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-2.jpeg" >

Súc miệng bằng nước lá trầu không giúp cải thiện tình trạng đau răng sâu đáng kể

Lưu ý mỗi ngày bạn nên áp dụng chữa sâu răng bằng lá trầu không này ít nhất là 3 lần/ngày. Kiên trì thực hiện trong vài ngày bạn sẽ thấy tình trạng sâu răng được thuyên giảm.

Chữa sâu răng bằng lá trầu không + muối và rượu trắng

Lấy vài lá trầu không, rửa sạch, bỏ thêm ít muối vào và giã nhỏ rồi hòa thêm với 1 chén rượu. Sau đó gạn lấy nước trong để ngậm liên tục cho đến khi cơn đau http://tramrangthammy.com/lam-cach-nao-de-het-nhuc-rang-hoan-toan-va-nhanh-nhat.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="nh" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.com/lam-cach-nao-de-het-nhuc-rang-hoan-toan-va-nhanh-nhat.html">nhức răng thuyên giảm, bạn sẽ thấy thoải mái và ít bị đau nhức hơn.

Chữa sâu răng bằng lá trầu không và búp bàng + củ nghệ vàng

http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/06/17/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-co-thuc-su-hieu-qua/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-co-thuc-su-hieu-qua/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-1.jpeg" alt="chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-1" width="500" height="345" data-mce-src="http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/06/17/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-co-thuc-su-hieu-qua/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-co-thuc-su-hieu-qua/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-1.jpeg" >

Lá trầu không và búp bàng giúp khắc phục tình trạng răng sâu hiệu quả

Với cách chữa sâu răng bằng lá cây trầu không và búp bàng + củ nghệ vàng này bạn hãy lấy mỗi thứ 50g đem rửa sạch, giã nhỏ rồi ngâm với rượu. Đến khi dùng thì đem đun cách thủy khoảng 30 phút rồi dùng để súc miệng, lưu ý đậy kín nắp chai để không bị bay hơi.

Tuy nhiên, chữa sâu răng bằng lá trầu không chỉ có tác dụng tạm thời khắc phục những cơn đau nhức do răng sâu gây ra. Để điều trị triệt để bệnh sâu răng, cách tốt nhất là bạn nên đến nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra hướng điều trị kịp thời.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-co-thuc-su-hieu-qua.html" data-mce-rel="nofollow" href="http://tramrangthammy.com/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-co-thuc-su-hieu-qua.html

" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.com/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-co-thuc-su-hieu-qua.html">http://tramrangthammy.com/chua-sau-rang-bang-la-trau-khong-co-thuc-su-hieu-qua.html

1787 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới