Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Mài răng khôn và những điều cần lưu ý để bảo vệ răng tốt nhất

Mài răng khôn là một kỹ thuật nha khoa không khó nhưng đỏi hỏi trình độ thăm khám cũng như kỹ thuật mài của bác sĩ phải chuẩn xác để không làm hư hỏng răng. Nhưng tại sao phải http://bocrangsu.net.vn/mai-rang-khon-va-nhung-dieu-can-luu-y-nhat.html" data-mce-rel="nofollow" href="m" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/mai-rang-khon-va-nhung-dieu-can-luu-y-nhat.html">mài răng khôn, mài răng khôn nên lưu ý những điều gì để đạt hiệu quả tốt nhất và phương pháp nào bảo vệ răng tốt nhất? Những giải đáp sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất.

Tại sao phải mài răng không?

Răng khôn là răng mọc sau cùng trên cung hàm ở lứa tuổi trưởng thành từ 18-25, hoàn thiện hàm răng gồm 32 cái. Tuy nhiên, do tính chất mọc sau cùng và trong cùng trên khuôn hàm mà thường răng khôn không có đủ chỗ để mọc nên có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm. Chính điều này dẫn đến tình trạng răng đau nhức, sưng tấy và viêm nhiễm cũng như có thể húc và làm lung lay răng số 7.

http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2016/02/images-2.jpg" alt="Mài răng khôn và những điều cần lưu ý để bảo vệ răng tốt nhất 1" width="500" height="314" data-mce-src="http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2016/02/images-2.jpg" >

Mài răng khôn có thực hiện được hay không cần phải có sự thăm khám của bác sĩ

Nếu răng khôn mọc thẳng với các răng khác trên toàn bộ khuôn răng, không bị lợi trùm, không đâm ngang và răng nhai số 7 thì không cần nhổ bỏ. Răng khôn mọc hơi chếch ra ngoài, to hơn răng số 7 nhưng tạm thời không gây nhồi nhét đồ ăn, hoặc những bất lợi khác mà đơn giản là em chỉ cảm thấy hơi vướng thì tạm thời cứ giữ lại, chưa cần thiết phải nhổ bỏ.

Mài răng khôn được chỉ định trong những trường hợp nào?

- Răng khôn mọc dài hơn so với răng số 7 bên cạnh.

- Răng khôn mọc hơi chếch ra ngoài một chút, gây tình trạng cộm, vướng khi ăn nhai.

Mài răng khôn cần lưu ý điều gì?

- Thực chất, việc răng khôn nếu không gây nhồi nhét thức ăn, hoặc những bất lợi khác, mà chỉ đơn giản là vì tính thẩm mỹ, hay chỉ là cảm giác hơi vướng thì tạm thời chưa cần thiết phải tác động.

- Việc http://bocrangsu.net.vn/co-nen-mai-rang-cua-ho-vau-cho-deu-hay-khong.html" target="_blank" rel="noopener" data-mce-rel="nofollow" href="m" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/co-nen-mai-rang-cua-ho-vau-cho-deu-hay-khong.html">mài răng khôn cũng không phải ai cũng có thể thực hiện được, vì còn phụ thuộc vào từng tình trạng răng của mỗi người. Vì thế, bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa sớm để có thể được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

- Đối với tất cả các nhóm răng, không chỉ riêng răng khôn, men răng đều có tác dụng bảo vệ răng trước sự tác động của các yếu tố bên ngoài, nếu mài răng khôn đi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công, làm tổn thương răng. Vì thế, nếu mài răng khôn, cần tiến hành phương pháp bọc răng sứ để bảo tồn răng tốt nhất.

Cách bảo vệ sau khi mài răng khôn tốt nhất

http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2017/04/700-x-525-Bọc-Răng-Sứ-1.jpg" alt="Mài răng khôn và những điều cần lưu ý để bảo vệ răng tốt nhất 2" width="500" height="375" data-mce-src="http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2017/04/700-x-525-Bọc-Răng-Sứ-1.jpg" >

Công nghệ CT 5 chiều giúp bảo vệ răng tốt hơn sau khi mài răng khôn

Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ http://bocrangsu.net.vn/" target="_blank" rel="noopener" data-mce-rel="nofollow" href="b" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/">bọc răng sứ tốt cũng là điều mà bạn cần lưu ý, bởi nó có tính quyết định của hiệu quả bọc răng sứ cho răng khôn có được an toàn và bền vững hay không. Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều của Pháp đang được áp dụng duy nhất tại Nha khoa Paris, thì hiệu quả bọc sứ sẽ đạt được tốt nhất.

Công nghệ sử dụng hệ thống thiết kế răng sứ trên máy tính CAD/CAM sẽ giúp hỗ trợ chế tạo răng sứ chuẩn xác 100%, khi lắp chụp trên răng thật hoàn toàn không bị kênh lệch hay sai khớp cắn, cho phép rút ngắn được tối đa thời gian làm răng, có răng mới ngay trong ngày.

Ngoài ra, trong suốt quá trình phục hình răng được sử dụng công nghệ giảm đau thông minh Laser Cool light, cùng công nghệ siêu vô trùng EXtra AS, khách hàng sẽ được trải nghiệm với một cảm giác hoàn toàn mới, không đau, không ê buốt.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/mai-rang-khon-va-nhung-dieu-can-luu-y-nhat.html" data-mce-rel="nofollow" href="http://bocrangsu.net.vn/mai-rang-khon-va-nhung-dieu-can-luu-y-nhat.html

" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/mai-rang-khon-va-nhung-dieu-can-luu-y-nhat.html">http://bocrangsu.net.vn/mai-rang-khon-va-nhung-dieu-can-luu-y-nhat.html

1793 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới