Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Không nên tẩy trắng răng cho những trường hợp nào?

Hiện nay có đông cách tẩy trắng răng hiệu quả. Thế nhưng không phải phương pháp nào cũng tốt đem lại hiệu quả cao và không phải trường hợp nào cũng nên tẩy trắng răng. Bài viết chia sẻ một số trường hợp không nên tẩy trắng răng sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn.

Việc tẩy trắng răng nha khoa được ứng dụng tại hàng loạt có địa chỉ nha khoa kém chất lượng hoặc tự ý sử dụng những cách tẩy trắng răng tại nhà mà không có sự chỉ dẫn của các y bác sĩ có thể sẽ để lại đông biến chứng nguy hiểm sau khi tẩy trắng răng như ê buốt răng, bỏng rát nướu, hỏng men răng...Ngoài ra không phải bất kì trường hợp răng vàng ố nào cũng được tẩy trắng mà còn căn cứ vào tình trạng sức khỏe răng miệng cùng nhiều yếu tố khác.

Chia sẻ một số trường hợp không nên tẩy trắng răng

Không phải ai cũng có khả năng đi tẩy trắng răng được, vì còn phụ thuộc vào độ tuổi và vấn đề bệnh lý của hàm răng. Do vậy, bạn nên đến http://rangsutoansu.com/dia-chi-tay-trang-rang-uy-tin-tai-tphcm/" target="_blank">địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm để được bác sĩ thăm khám và giải đáp kỹ thuật chữa trị thích hợp.

Theo những y bác sĩ, một số trường hợp sau không bởi thế đi tẩy trắng răng:

- Trẻ nhỏ dưới 18 tuổi: sự kích thích của thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng sẽ có tác động đến tủy. Mà thực tế trẻ em dưới 18 tuổi có buồng tủy khá rộng nên có thể khiến răng trở nên nhạy cảm, gây viêm nướu, viêm quanh răng, sâu răng và nhiều biến cố khác. Xem thêm để biết hiện nay http://rangsutoansu.com/tay-trang-rang-co-dat-khong/" target="_blank">tẩy trắng răng có đắt không và chi phí khoảng bao nhiêu?

- Các khách hàng có cổ chân răng bị mòn, thiểu sản men răng, răng sâu nhiều.


- Không biết http://rangsutoansu.com/mang-thai-co-tay-trang-rang-duoc-khong/" target="_blank">mang thai có tẩy trắng răng được không? Thực tế hiện nay chưa có nghiên cứu nào xác định được mức độ an toàn của các sản phẩm tẩy trắng răng với chị em trong khi mang thai hoặc cho con bú.

- Những người có phản ứng xấu với các thành phần thuốc tẩy trắng Peroxide.

Nhiều trường hợp tẩy trắng răng không những không chỉnh sửa được tiền sử bệnh vàng ố mà còn tác động đến sức khỏe răng miệng. Do đó hãy cân nhắc cẩn thận để tẩy trắng răng hiệu quả và không nguy hiểm, không gây tác hại gì đến sức khỏe.

Nguồn bài viết lấy tại: nhakhoanucuoidep.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1548 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết