Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Tác hại có thể diễn ra khi nhổ răng khôn

Răng khôn nằm ở vị trí trong cùng của cung hàm, lại rất gần các dây thần kinh vì thế nếu việc nhổ răng thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ gây ra những rủi ro nguy hiểm cho bệnh nhân trong thời gian hậu phẫu. Tìm hiểu các biến chứng có thể xảy ra khi nhổ răng khôn dưới đây sẽ giúp khách hàng có định hướng đúng đắn hơn.

Khi có dấu hiệu của mọc răng khôn cũng là lúc những răng khác đã mọc cố định, chắc chắn trên cung hàm. Nếu răng mọc bình thường thì không ảnh hưởng gì nhưng nếu xuất hiện biểu hiện răng khôn bị mọc lệch, mọc ngầm gây đau nhức thì phải đến nha khoa để có biện pháp khắc phục.


Những rủi ro sau khi nhổ răng khôn là vì tiến trình thực hiện không bảo đảm đúng phương pháp. Việc tìm hiểu biến chứng khi nhổ răng khôn sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin phổ biến nhất cũng như sẽ có lựa chọn một địa chỉ nha khoa nhổ răng an toàn nhất cùng với mức giá nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-bao-nhieu-tien/">nhổ răng khôn bao nhiêu tiền hiện nay.

Các biến chứng có thể xảy ra khi nhổ răng khôn

- Sau khi nhổ răng diễn ra tình trạng chảy máu kéo dài thì bạn cần phải gặp bác sĩ để có biện pháp điều trị kịp thời. Bệnh chảy máu này có khả năng xảy ra ngay sau nhổ răng và có thể kéo dài trong vòng 1 vài ngày.

- Một trong những triệu chứng rất căn bản sau khi nhổ r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-la-gi/">răng khôn là nhiễm trùng. Nguyên nhân của vấn đề này có thể vì trước và trong khi nhổ răng, phòng nha chưa tối ưu việc diệt khuẩn cũng như việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho mọi người không được chú trọng. Cũng có trường hợp sau khi nhổ răng xong, quý khách cho tay hoặc vật khác vào miệng, gây nhiễm trùng vết mổ. Việc nhổ răng không bảo đảm an toàn cũng có khả năng gây ra tiền sử bệnh nhiễm trùng không chỉ ở vị trí răng vừa nhổ mà còn trong những bộ phận khác của cơ thể, do vậy bệnh nhân cần phải dùng thuốc kháng sinh trước và sau khi phẫu thuật nha khoa.


- Một số tình trạng nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nhung-van-de-thuong-gap-sau-khi-nho-rang-khon/">nhổ răng khôn xong bị sưng phù bên má và một số còn có cảm giác một cảm giác ngứa ran và tê ở lưỡi, môi dưới, cằm, tình trạng này có thể là do bạn đã bị chấn thương mô mềm. Đa số những trường hợp chấn thương này là tạm thời, kéo dài trong vài tuần hoặc vài tháng. Thế nhưng, ó trường hợp có thể là vĩnh viễn nếu các dây thần kinh đã bị hỏng nặng.

Nếu sau khi nhổ răng khôn, bạn nhận thấy có dấu hiệu bất thường như cơn đau vẫn không giảm mà thậm chícó khi đau nhiều hơn so với lúc trước khi nhổ kèm theo sốt và mưng mủ thì chúng ta phải tới gặp bác sĩ nha khoa càng sớm càng tốt đề tìm nguyên nhân và có cách điều trị phù hợp nhất.

Nguồn bài viết lấy tại: thammyhanquoc3dsaigon.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1136 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết