Avatar's newsquare123

Ghi chép của newsquare123

Moto X4 lộ diện qua hình ảnh mới nhất từ Evan Blass

Chiếc điện thoại cao cấp nhất của Moto được mong đợi sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nó được cho là sẽ mang tên Moto X4, sản phẩm này khả năng cao sẽ lên kệ vào mùa mua sắm cuối năm và cũng là thiết bị đầu tiên không phải của Google hỗ trợ Project Fi.


Cách đây vài ngày, thông tin phần cứng đã ít nhiều bị rò rỉ, nhưng đây là bức ảnh đầu tiên cho chúng ta thấy diện mạo bên ngoài của Moto X4. Bức ảnh chúng ta có ngày hôm nay đến từ Evan Blass – một nhân vật vô cùng nổi tiếng về tin tức rò rỉ các sản phẩm công nghệ.Qua bức ảnh, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy dường như Moto X4 được bọc kính từ trước ra sau. Ngoài ra thiết bị còn được trang bị camera kép ở mặt sau. Tuy nhiên đèn led trợ sáng dường như có thay đổi nhỏ về vị trí so với camera bị lộ trước đây, cụm đèn đã được di chuyển xuống dưới thay vì ở trên.


Cảm biến vân tay vẫn được đặt ở mặt trước tích hợp trong nút Home có diện tích khá rộng ở mặt trước.


Về phần cứng, nếu đúng theo những tin đồn gần đây, thì Moto X4 sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 630, cùng đó là 4GB hoặc 6GB RAM, 64GB bộ nhớ trong. Ngoài ra thì chiếc điện thoại này sẽ có pin 3,000mAh và tính năng chống bụi nước theo chuẩn IP68.
2277 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết