Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Những điều bạn nên biết khi muốn tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng chính là giải pháp thẩm mỹ giúp cho hàm răng trắng sáng hơn, loại bỏ các vết xỉn màu lâu ngày trên răng. Với những điều bạn nên biết khi muốn tẩy trắng răng mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ là hành trang giúp bạn có nụ cười chắc khỏe, trắng sáng như ao ước. Cùng tìm hiểu nhé.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng ra đời, chính vì sự đa dạng ấy khiến khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn giải pháp tẩy trắng răng nào là tốt nhất. Bởi mỗi phương pháp là không giống nhau như tẩy trắng răng bằng laser, tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng, tẩy trắng răng tại nhà, c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/cac-cach-tay-trang-rang-tu-nhien/">cách làm trắng răng tự nhiên,… Nếu thực hiện tẩy trắng răng không đúng cách hay sử dụng những sản phẩm làm trắng răng kém chất lượng sẽ khiến bạn dễ gặp rủi ro, biến chứng trong quá trình thực hiện. Một số triệu chứng có thể xảy ra như ê ẩm răng, mòn men răng và làm cho mô nướu bị kích thích gây đau rát, gây bỏng nướu,…

https://1.bp.blogspot.com/-m_fgJagmRRM/WV27CMyvZcI/AAAAAAAAA4I/WM0-cBWHW6g2L-ehgXbZmgnSlqex7KU_wCLcBGAs/s1600/ffjjfđ.jpg">https://1.bp.blogspot.com/-m_fgJagmRRM/WV27CMyvZcI/AAAAAAAAA4I/WM0-cBWHW6g2L-ehgXbZmgnSlqex7KU_wCLcBGAs/s320/ffjjfđ.jpg" border="0" >

Những điều bạn nên biết khi muốn tẩy trắng răng

Khi muốn tẩy trắng răng, khách hàng nên đi đến bác sĩ để thăm khám xem thử tình trạng của mình ra sao, mức độ nhiễm màu như thế nào, c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/co-nen-tay-trang-rang-hay-khong/">có nên tẩy trắng răng không và phù hợp với giải pháp tẩy trắng răng nào. Dựa vào những kết quả phân tích, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn và đồng thời báo mức giá cụ thể để mọi người có sự chuẩn bị tốt hơn, t" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/tay-trang-rang-co-hai-gi-khong/">tẩy trắng răng có hại không?

Hiệu quả của ca làm trắng răng tùy thuộc vào cấu trúc men răng, tình trạng răng của mỗi người. Trước khi chỉ định thực hiện tẩy trắng răng, yêu cầu mọi người cần chú ý các điều như sau:

- Phải chữa trị dứt điểm các bệnh về miệng đang gặp phải như sâu răng, viêm nướu trước khi thực hiện tẩy trắng răng.


- Dù hiệu quả tẩy trắng răng có tốt đi chăng nữa nhưng nếu khách hàng không chăm sóc, ăn uống và vệ sinh răng miệng đúng cách thì màu răng sẽ vàng trở lại.

- Vài giờ đầu sau khi tẩy trăng răng tại phòng nha, răng các bạn sẽ trắng hơn so với bình thường. Đừng quá ngạc nhiên vì màu răng sẽ từ từ ổn định lại trong 2 tuần.

Nguồn bài viết lấy tại: thammymathanquocuytin.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1127 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết