Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Phân tích phương pháp tẩy trắng răng tại nhà và nha khoa

Giải pháp tẩy trắng răng là rất cần thiết để lấy đi các mảng bám vàng ố ở trên men răng. Tẩy trắng răng chỉ tẩy trắng đến một mức độ nào đấy tùy vào độ trắng ban đầu của hàm răng khách hàng. Hiện nay có rất nhiều cách tẩy trắng răng hiệu quả để bệnh nhân có thể lựa chọn cho phù hợp với tình trạng, nhu cầu và thời gian của mình.

Trước khi được tẩy trắng những bác sĩ nha khoa thường sẽ so màu răng trước khi tẩy trắng cho các bạn và giới thiệu cho khách hàng cách làm trắng răng rất phổ biến là tẩy trắng răng nội nha và tẩy trắng răng tại nhà.

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Tẩy trắng răng nội nha hay còn gọi tẩy trắng răng nha khoa thì một trong http://rangsutoansu.com/nhung-cach-tay-trang-rang-hien-nay/" target="_blank">các cách tẩy trắng răng hiện nay ứng dụng ánh sáng năng lượng cao của đèn Laser (một số trung tâm nha khoa sử dụng đèn plasma). Thực hiện http://rangsutoansu.com/tay-trang-rang-co-hai-khong-bac-si-tu-van/" target="_blank">tẩy trắng răng có hại không. Các bước tẩy trắng răng như thế nào là an toàn? Khi chữa trị bằng kỹ thuật này cả khách hàng và nha sỹ sẽ được đeo kính để tránh khả năng thuốc bắn vào mắt. Răng của chúng ta sẽ được cách ly bằng công cụ banh miệng giúp tránh thuốc tẩy trắng dính vào lợi. Ở đây đèn laser có tác dụng khử màu của thuốc tẩy trắng răng. Thời gian điều trị của phương pháp này tùy thuộc vào mức độ sẩm mùa của răng có thể từ 30 – 60 phút.

>>> Đọc thêm bài viết: http://rangsutoansu.com/rang-vang-co-tay-trang-duoc-khong/" target="_blank">răng vàng có tẩy trắng được không, phải thực hiện như thế nào?

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà đây là kỹ thuật vận dụng những khay trong suốt để chữa trị. Trước khi điều trị bằng phương pháp này thì chúng ta sẽ được hướng dẫn tiến hành liều lượng thuốc và cách đeo khay tẩy trắng như thế nào, Mặc dù vậy các bạn phải nhớ là trước khi tẩy trắng răng các bạn do vậy vệ sinh thật kỹ bộ khí cụ thật kỹ càng. Với phương pháp này thường điều trị vào khách hàng đêm và thực hiện kiên trì trong vòng 1 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Nguồn bài viết lấy tại: nangmui280.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1132 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết