Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Tác hại có thể xảy ra do mọc răng khôn

Vào độ tuổi trưởng thành, mọi người sẽ gặp phải tình trạng bị mọc răng khôn. Đa phần răng khôn khi mọc gây ra rất nhiều rắc rối cho chủ nhân của nó như bị sốt cao, đau nhức, khó vệ sinh nên dễ gây bệnh sâu răng, viêm lợi,…

Răng khôn là răng như thế nào?

Răng khôn người ta còn gọi là răng số 8 là chiếc răng cối thứ 3, thường mọc cuối cùng của mỗi bên hàm. Trung bình m" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/dau-hieu-va-trieu-chung-moc-rang-khon-o-nguoi-lon/">mọc răng khôn trong khoảng độ tuổi từ 18 đến 24. Nếu không xử lý các cái răng khôn này, rất có khả năng bạn sẽ phải chịu những phản ứng xấu nặng nề, thậm chí là tử vong.


Nếu may mắn, răng khôn mọc thẳng và không chèn ép không gian của các cái răng khác thì khách hàng có thể an tâm, không cần quan tâm nhiều. Nhưng nếu chúng ta hãy cảnh giác nếu cái răng khôn mọc lệch, mọc ngầm vì chúng sẽ khiến các bạn đau nhức, khó chịu và gây ra những rủi ro nguy hiểm.

Tìm hiểu chi tiết những tác hại có thể xảy ra do mọc răng khôn

Vì răng khôn là những cái răng mọc lên sau cùng và nằm ở vị trí sâu nhất trên cung hàm do vậy việc vệ sinh cho răng khôn là cực kỳ khó khăn. Khi việc vệ sinh răng miệng không được ứng dụng tối ưu, thức ăn và mảng bám sẽ khiến răng các bạn bị sâu, về dài lâu sẽ dẫn đến viêm tủy cấp tính mà biểu hiện kĩ lưỡng nhất là các cơn đau dữ dội, tê ê ẩm. Dù răng khôn của khách hàng có mọc thẳng hay mọc chệch thì đều chiếm thêm 1 khoảng không gian bên cạnh răng số 7, thức ăn dễ bị giắt và về lâu dài sẽ gây sâu răng, nếu hiện tượng sâu răng nặng, rất có thể các bạn sẽ phải nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-o-dau-tai-tp-hcm/">nhổ răng khôn này.


Rất nhiều trường hợp răng khôn bị mọc ngầm, mọc sai vị trí húc vào chân răng số 7 sẽ làm tiêu chân răng, nếu không điều trị kịp thời có khả năng dẫn đến mất răng số 7, gây xâm hại rất lớn đến việc ăn uống và có khả năng ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Chi phí bạn muốn biết: nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-bao-nhieu-tien/">nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

Khi răng khôn bị mọc lệch dẫn đến dị ứng viêm lợi trùm, nếu không được điều trị kịp thời, quanh thân răng số 8 sẽ hình thành những ổ áp xe gây khó chịu và hôi miệng. Nếu các ổ áp xe này không vỡ mà lan qua xương hay mô mềm sẽ gây viêm tấy nghiêm trọng và các bạn phải nhập viện ngay để điều trị kịp thời.

Nguồn bài viết lấy tại: camnangcatmimat.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1126 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết