Avatar's khuongbuivu

Ghi chép của khuongbuivu

Sửa chữa điện ô tô tại nhà uy tín nhất - 0909805163

Sửa chữa điện ô tô tại nhà uy tín nhất tại TP. HCM

Hệ thống điện có vai trò rất quan trọng trong hầu hết các hoạt động của xe ô tô. Điện ô tô không chỉ đơn giản là hệ thống dây nối với bình ắc-quy mà nó bao gồm nhiều chi tiết kết nối chặt chẽ với nhau. Nếu như một bộ phận nhỏ bị hỏng thì làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Nếu gặp phải sự cố về điện ô tô hãy nhớ đến An Phát, chúng tôi tự tin là dịch vụ sửa chữa điện ô tô tại nhà uy tín nhất TP HCM.

Chúng tôi nhận sửa chữa điện ô tô tại nhà với tất cả hư hỏng sau:

 • Hư hỏng hệ thống khởi động
 • Hư hỏng hệ thống nạp
 • Hư hỏng hệ thống điều khiển động cơ
 • Hư hỏng hệ thống chiếu sáng và tín hiệu
 • Hư hỏng hệ thống điện phụ: nâng kính, gạt nước, khóa cửa, điều khiển từ xa
 • Hư hỏng hệ thống điều khiển điều hòa không khí
 • Hư hỏng hệ thống phanh điều khiển điện tử
 • Hư hỏng hệ thống lái điện tử
 • Hư hỏng hệ thống mã hóa khóa động cơ và chống trộm
 • Hư hỏng hệ thống điều khiển xe
 • Hư hỏng hệ thống điều khiển xe Hybrid
http://suachuadienototainha.com/wp-content/uploads/2017/06/he-thong-dien_7729-1.jpg" alt="Hệ thống điện ô tô" width="600" height="296" class="tie-appear" >
Hệ thống điện ô tô

An Phát có dịch vụ sửa chữa điện ô tô tại nhà uy tín nhất

Với kinh nghiệm sửa chữa lâu năm chúng tôi cam kết rằng mọi dịch vụ sửa chữa điện ô tô tại nhà sẽ làm hài lòng quý khách ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Ngay khi nhận được thông báo từ quý khách chúng tôi sẽ sắp xếp nhân sự đến tận nơi và sửa chữa ngay trước mắt của khách hàng. Thời gian sửa chữa nhanh hay chậm tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc của xe, tuy nhiên với trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sửa chữa ô tô các kĩ thuật viên luôn cố gắng hoàn thành trong thời gian nhanh nhất có thể.

http://suachuadienototainha.com/wp-content/uploads/2017/06/dich-vu-sua-chua-dien-oto-tai-nha-chuyen-nghiep.png" alt="An Phát - Sửa chữa điện oto lưu động nhanh - rẻ" width="600" height="314" class="tie-appear" >
An Phát sửa chữa ô tô điện tại nhà uy tín nhất

Chuyên viên được cung cấp bộ nghề sửa chữa đầy đủ và hiện đại nhất giúp cho việc sửa chữa trở nên thuận lợi hơn. Mọi phụ tùng thay thế là những phụ tùng chính hãng được bảo hành dài hạn tại gara. Nhân viên kĩ thuật sau khi sửa chữa sẽ tiến hành thủ tục bàn giao xe giống như sửa xe bên gara. Nếu có vấn đề gì quý khách hãy liên hệ trực tiếp với gara bằng đường dây nóng như bên dưới, chúng tôi sẽ có cách giải quyết tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa điện ô tô tại nhà của trung tâm An Phát. An Phát luôn cố gắng phát huy những thế mạnh của mình để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa xe ô tô hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi!

Xem thêm: Sửa chữa ô tô lưu động gọi là có ngay

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Dịch Vụ Sửa Chữa Ô tô An Phát

Điện thoại: 0941852488 – 0909805163

Địa chỉ: 18/36 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh

2428 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết