Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Cẩm nang hữu ích cho những ai đang mọc răng khôn

Răng khôn là cái răng mọc cuối cùng trong khuôn hàm khi các chiếc răng khác đã mọc đầy đủ. Mỗi đợt mọc răng khôn, chúng ta sẽ có cảm giác đau trong vài ngày đến 1, 2 tuần. Những trường hợp răng khôn mọc không đúng vị trí hay mọc ngầm sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn. Khi đó, bạn cần đến bác sĩ thăm khám để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị phù hợp.

Thông thường quá trình mọc răng khôn kéo dài trong khoảng hơn 1 năm. Mặc dù vậy cũng có các trường hợp quá trình đó kéo dài 2 – 3 năm, gây nhiều bất tiện trong cuộc sống của người đó.

Cẩm nang hữu ích cho những ai đang mọc răng khôn

Nếu dấu hiệu của mọc răng khôn thẳng, bạn tối ưu không yêu cầu lo lắng với vẫn đề đau nhức. Tuy nhiên, trong trường hợp răng mọc lộn xộn, mọc xiên ngang hay m" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/dau-hieu-va-trieu-chung-moc-rang-khon-o-nguoi-lon/">mọc răng khôn đau quá thì thực sự rất nguy hiểm.

Chúng ta có thể nhận biết bệnh lý của mình dựa vào cường độ của các cơn đau. Thế nhưng, điều đấy chỉ chuẩn xác khoảng 10%. Để biết chuẩn xác nhất răng khôn của mình có mọc đúng hướng hay không, chúng ta nên đến bác sĩ thăm khám cụ thể.


Nếu cái răng khôn ấy mọc vênh, mọc xiên ngang hay mọc ngầm thì nhổ răng khôn là điều cần thiết.
Nếu mọc thẳng, an toàn đến những răng còn lại, bạn có thể giữ lại răng khôn. Nhưng, nếu mọc ngầm các bạn vì thế thay đổi càng sớm càng tốt để tránh gây tổn thương đến các răng kế cạnh.

Bây giờ, việc nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-o-dau-tai-tp-hcm/">nhổ răng số 8 trở nên dễ dàng và không yêu cầu cao hơn rất nhiều nhờ vào dịch vụ nhổ răng không đau với kĩ thuật gây tê tân tiến, tuy nhiên thông thường nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nhung-van-de-thuong-gap-sau-khi-nho-rang-khon/">nhổ răng khôn xong bị sưng. Thuốc gây tê tối tân với rất nhiều dạng không giống nhau như dạng xịt, dạng tiêm, dạng bôi… bảo đảm phát huy công dụng tốt nhất trong ca phẫu thuật nhổ răng. Kết hợp với đó, hệ thống thiết bị và trang máy móc nhổ răng khôn được kiểm định và tiệt khuẩn thường xuyên, đảm bảo không nguy hiểm tuyệt đối cho mỗi ca nhổ răng.

Nguồn bài viết lấy tại: catmimat280.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1120 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết