Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Tẩy trắng răng tại nhà và laser whitening, kỹ thuật nào tốt?

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp cho khách hàng cải thiện màu răng cũ bị vàng ố, thay thế vào đó một diện mạo (màu răng mới) trắng sáng hơn. Thế nhưng, có nhiều kỹ thuật tẩy trắng răng điển hình nhất là tẩy trắng răng tại nhà và laser whitening? Bài viết sau khi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin có ích và hai kỹ thuật này để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

Tìm hiểu tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà là phương thức tự triển khai tại nha với máng tẩy trắng răng thông qua sự chỉ dẫn của bác sĩ. Cách dùng máng tẩy rất không yêu cầu cao, chỉ cần ngậm lên răng đồng thời có thể tháo ra dễ dàng. Chuyên gia nha khoa sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy thuốc ra máng bao nhiêu là đủ cho răng, thời gian ngậm bao lâu và kiêng giữ các gì trong suốt thời gian tẩy bởi thế các bạn có khả năng tự thao tác tại nhà rất không yêu cầu cao.


Đi kèm với máng t" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/tay-trang-rang-tai-nha/">tẩy trắng răng tại nhà là thuốc tẩy chính hãng, có nồng độ hợp lý, không ảnh hưởng đối với răng miệng.

Tìm hiểu tẩy trắng răng laser whitening

Kỹ thuật làm trắng răng Laser Whitening giúp bạn không phải chờ đợi quá lâu chỉ diễn ra trong vòng 1 giờ. Trong đấy, thời gian ngồi trên ghế nha khoa chỉ kéo dài trong 20 phút. Lo lắng sợ t" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/tay-trang-rang-co-hai-gi-khong/">tẩy trắng răng có hại không, có nguy hiểm không? Phương pháp này được thực hiện bằng sự kích hoạt các phân tử làm trắng răng kích hoạt bằng tia laser thâm nhập sâu vào men răng đem lại kết quả nổi trội gấp đông lần so với phương pháp cũ. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3-5 năm nếu chúng ta biết cách chăm sóc răng miệng tốt.


Laser Whitening ứng dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền tảng hình thành men răng – dưới sự tác động liên tục và ổn định của quá trình sóng kích thích tiến trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng.

Nếu bạn còn thắc mắc không biết chọn c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nhung-cach-lam-trang-rang-tai-nha-khoa-hien-nay/">cách làm răng trắng sáng nào thì tốt nhất hãy liên hệ ngay bác sĩ nha khoa để được tư vấn nhé.

Nguồn bài viết lấy tại: giaiphauhamhohieuqua.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1124 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết