Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Răng khôn là gì , mọc ra sao nhỉ?

Răng khôn nằm ở vị trí phức tạp, có chứa rất nhiều dây thần kinh. Do đó việc nhổ răng có nên hay không thì cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Định nghĩa răng khôn là răng gì?

Răng khôn là những răng sau cùng được mọc trên cung hàm, thông thường răng khôn sẽ mọc khi khách hàng vào khoảng 18 cho đến 22 tuổi. Bởi mọc ở thời điểm xương hàm đã cứng chắc và đã ổn định thì việc mọc răng khôn thường đi kèm với những cơn đau kéo dài, r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/moc-rang-khon-gay-hoi-mieng-khong/">răng khôn bị hôi thậm chí có thể dẫn đến viêm, sốt. Không dừng lại ở đó, răng khôn còn có khả năng gây nhiều phiền toái nếu mọc không đúng vị trí.

Răng khôn mọc ra sao?

Dấu hiệu của mọc răng khôn ở vị trí trong cùng răng, lúc này các răng khác đã mọc hoàn chỉnh, bởi thế khoảng trống còn lại hầu hết rất hẹp, không đủ vị trí và không thể mọc lên hết, chỉ nhô lên một phần. Điều này làm chiều cao của các răng khác biệt. Sự chênh lệch về chiều cao khiến những răng còn lại tạo thành hình dáng bật thang, chính điều này làm thức ăn dễ giắt vào răng, lâu ngày dẫn đến viêm, sâu răng, gây những cơn đau nhức kéo dài, thậm chí mất răng. Tùy vào cơ địa mỗi người và vị trí mọc răng khôn mà thời gian m" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/moc-rang-khon-trong-bao-lau/">mọc răng khôn trong bao lâu mới hoàn chỉnh 1 răng.

Trường hợp này xảy ra khi răng khôn mọc ngầm. Bởi không thể trồi lên trên được, răng khôn cải tiến hướng ngang phía dưới chân răng, tạo thành 1 lực đẩy các chân răng khác, khiến răng bị xô chệch ra khỏi vị trí, bị nghiêng. Răng bị xô sai lạc không gây tổn hại trực tiếp đến ngoại hình và còn dẫn đến những khoảng cách bất thường trên răng, làm khó khăn trong ăn nhai và khiến răng dễ bị giắt thức ăn.


Việc nhổ răng khôn hoặc kỹ thuật nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-ham-khong-dau/">nhổ răng hàm cần được tiến hành trong môi trường vô trùng với sự tham gia của những chuyên gia nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm về răng miệng và đặc biệt cần phải được cấp phép hành nghề, vì những sai sót trong việc nhổ răng khôn đều có khả năng để lại những hậu quả không nhỏ.

Nguồn bài viết lấy tại: congnghethammyham3d.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1120 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết