Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Làm rõ các bước tẩy trắng răng laser whitening

Nhiều khách hàng mong muốn được tẩy trắng răng laser, nhưng vẫn còn e dè là các bước tẩy trắng của công nghệ này như thế nào, tẩy trắng răng laser có hại gì không. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời những lo âu này nhé.

Trong hàng loạt các kỹ thuật thẩm mỹ răng ưu việt được áp dụng hiện nay, t" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/laser-whitening-phuong-phap-tay-trang-rang-sieu-hieu-qua/">tẩy trắng răng laser được các chuyên gia phân tích là giải pháp tẩy trắng răng đem lại hiệu quả hoàn toàn. Quy trình tẩy trắng răng laser whitening sẽ được làm rõ qua các bước thực hiện dưới đây:

Quy trình tẩy trắng răng laser whitening

Y bác sĩ sẽ yêu cầu kiểm tra về hiện tượng răng miệng chi tiết của chúng ta trước khi vận dụng làm răng trắng để chắc chắn răng lợi triệt để khỏe mạnh, không mắc bệnh lý nào. Đồng thời qua thăm khám, nha sĩ sẽ đo màu răng của chúng ta bằng thước đo độ trắng nha khoa và dùng để so sánh màu sắc của răng sau khi l" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nhung-cach-lam-trang-rang-tai-nha-khoa-hien-nay/">làm răng trắng. Sau khi vệ sinh răng miệng sạch khuẩn, nha sỹ sẽ thực hiện cách ly môi và nướu bằng khí cụ nha khoa chuyên dụng. Việc này nhằm tránh để thuốc tẩy trắng dính vào thiết bị, có thể gây xót ê ẩm và tác động đến kết quả tẩy trắng.


Qua khâu thăm khám đầu tiên, bác sỹ sẽ biết được tình trạng răng của chúng ta ra sao, mức độ ố vàng thế nào và tính toán mức độ thuốc tẩy trắng hợp lý. Thuốc tẩy trắng sẽ được phủ đều khắp mặt răng bằng một dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bảo đảm không cho dây ra môi và nướu. Dưới sự tác động của ánh sáng laser, thuốc tẩy trắng răng sẽ được hoạt hóa và tác động vào men răng, làm tốt chức năng tẩy trắng của mình. Quá trình kéo dài trong khoảng 20 phút sẽ cho phép răng chúng ta trắng lên ít nhất 8 độ so với răng ban đầu. Giữa vô vàng cơ sở thì t" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/tay-trang-rang-o-dau-tot-nhat-tphcm/">tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả nhỉ?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng do vậy có thể thực hiện hiệu quả cho rất nhiều trường hợp.

Nguồn bài viết lấy tại: kenhphauthuathamhomom.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1120 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết