Avatar's dinhthanh6020

Ghi chép của dinhthanh6020

Mercedes C200 những thay đổi từ phía ngoại thất

Mercedes c200 đánh dấu phần Munich tiếp theo bức xúc muộn mằn của Đức để CLS Mercedes-Benz thành công cung cấp bởi "kẻ đối đầu" tiếp theo nó trên toàn quốc tại Stuttgart.

mercedes-c200http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2016/03/mercedes-c2001.jpg" src="http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2016/03/mercedes-c2001.jpg" >

BMW là 1 từ các người rút cuộc của những nhãn hàng xe khá đẳng cấp để vun đắp một loại gọi là coupe bốn cửa với các Mercedes C250 AMG loạt Gran Coupe, sau Audi ( Audi A5 and Audi A7 Sportback) và Porsche (Panamera). Mercedes c300 Gran Coupe tính từ lúc 1 điểm cao hơn số đông, ngoại trừ loại Panamera.


Ban sơ, mẫu xe đã nêu ra chỉ có một sáu xi-lanh mô hình BMW 640I Gran Coupe, bảng giá trong khoảng $ 184,800 ($ 43,164 từ số chậm tiến độ là thuế). một mô phỏng V8 đắt hơn nhưng khỏe hơn, 650i, là do khoảng tháng Chín.


BMW 640I Gran Coupe thực chất là một Coupe 640I với độ dài cơ sở mở mang, ghế sau sở hữu thể sử dụng, 2 cánh cửa trang bị và các thiết bị tiêu chuẩn hơn, hầu hết cho 1 sự gia tăng báo giá $ 7000 (vẫn còn 9000 $ ít hơn 640I Convertible).

Từ bên ngoài vô cùng khó để chê trách Gran Coupe tại khoa ngoài mặt. Nó hồ hết giống hệt nhau ở đằng trước để coupe 6 Series & chuyển sang nhưng có 1 roofline phía sau khác thường để thích hợp có các cánh cửa đằng sau bổ sung.


Phía sau, không những thế, cũng như vậy như trong hình để Anh chị tiếp theo mình với việc thêm vào 1 đèn phanh trang bị khôn khéo nơi đó là mái đáp ứng các cửa sổ phía sau Mercedes c250.

BMW cho biết Gran Coupe là hiện thân tiếp theo mẹ ngôn ngữ bề ngoài tiếp theo dãy 6 Series, mang mẫu coupe & các dẫn xuất hữu chuyển sang chứ chẳng hề là cách khác quanh đó.

Bên trên, mặc dù, bạn sẽ sửng sốt khi thấy cách xa quay trở lại khoang sau đích thực ngồi. với mui xe dài and nhất thiết của BMW trên 1 trận mạc 50:50: phân bố trọng lượng phía sau, các hành khách đang nằm ở phía sau tiếp theo Gran Coupe để bù đắp cho các hình trạng tổng thể.


roofline Gran Coupe cũng ngồi nhích cao hơn so với những Series tiếp theo 6 Coupe để chắc chắn sở hữu đủ khoảng ko cho hành khách phía sau số ghế 23mm.

Họ cũng nhận được doãi chân đa dạng hơn như là kết quả của 1 chiều dài cơ sở dài hơn, mang Gran Coupe tăng 11cm trong tổng độ dài hơn Coupe tiêu chuẩn.

Vậy, với, Gran Coupe là một dòng xe dài - quá năm mét (5007mm chính xác là).

BMW gọi 6 Series Gran Coupe 4 + một, mà bạn đề cập là 1 uyển ngữ chỉ ra rằng ngừng thi côngĐây ko phải là sự thực năm ghế ngồi - hơn mà nó sẽ bị cất bốn hành khách thuận lợi and lấy một rộng rãi ở ghế sau trung giả dụ cần yếu.

với việc thêm vào kiểm soát khí hậu bốn khu vực tiêu chuẩn, ghế ở giữa lại bị legroom giảm thiểu (có để chứa các lỗ thông hơi phía bên trong) & khoảng ko, làm nó có thể dùng chỉ cho các chuyến đi ngắn hoặc cho trẻ con.

Việc thêm 12cm tiếp theo chỗ dùng để chân phía sau Mercedes C200 được hơn thường xuyên 6 Series 2 cửa, không những thế, làm cho phù hợp hai người trưởng thành ở lại 1 làn gió hơi, với đủ khoảng không để chứa một người to 180cm-cao. trong thực tế, những Gran Coupe với chỉ 20mm Mercedes C200 chỗ dùng để chân phía sau ít (và 32mm khoảng không ít phía sau) so mang một mẫu sedan 5-Series (mà trên chậm tiến độ các gia đình 6 Series dựa).


Đối với nội thất Đó là các câu chuyện quen thuộc giống với chúng tôi đã tới để thẩm định rất cao trong 6 Series Coupe: một chất lượng rất cao, bên trong bọc da mang chỗ ngồi thả phanh & cabin được mẫu mã phải chăng. có năm sự chọn lọc bọc.


Dây an toàn và đáng tin cậy được tích hợp vào những ghế trước mà chính họ là thuận tiện để ngồi vô trong, ngay cả đối có các chuyến đi dài.

1 số người chỉ trích 6 Series cabin chỉ ra rằng quá phức tạp mang quá đa dạng nút, nhưng mang giá thành cung cấp and số tiền của khoa học cung cấp, chúng tôi tậu thấy nó tiện dụng để biện minh cho các cầm lái & các tùy chọn lựa với sẵn.

Những cầm lái trung tâm là nơi sở hữu những bạn dạng mới nhất tiếp theo hệ thống thông tin tiêu khiển iDrive của BMW. Nó cất gần như mọi thứ từ hệ thống âm thanh để định vị vệ tinh và ngay cả chế độ tether kết nối internet tiếp theo điện thoại thông minh của quý doanh nghiệp để phê chuẩn web. Hệ thống này, theo quan niệm của chúng tôi, tiên tiến nhất và dễ tiêu dùng tiếp theo dòng hình này.


Tiêu chuẩn trên 640I Mercedes C200 là 1 freestanding màn hình màu 10,2-inch rất nhiều ngừng thi côngĐây là khu vực lên cao, khiến nó tiện dụng để thấy trên bay.

Hoặc sử dụng những head-up display - mà Công trình vào đa số mọi thứ từ kính chắn gió tốc độ hiện nay tiếp theo người đặt hàng để vệ tinh chỉ dẫn chuyển làn phân cách tiếp theo khách hàng trực tiếp trong ngành của quý doanh nghiệp về tầm nhìn.

Có nhẽ lý do độc nhất vô nhị người đặt hàng đã bao giờ muốn quan sát xuống điều khiển trung tâm là đổi thay khả năng lái xe trong những gì BMW gọi là "lái xe kiểm soát kinh nghiệm '. Hệ thống này Mercedes C200 cho phép người lái xe để nhanh chóng thay đổi giữa Pro Eco, Comfort, thể thao và sport + khả năng, đầy đủ đều cung ứng một kinh nghiệm học lái phổ biến.


không gần giống như một số chế độ sport loại gọi khác mà làm gì, nhưng thay đổi các điểm mà tại Đó việc truyền chuyển vận di chuyển bánh răng, hệ thống BMW điều chỉnh những vùng từ Đó với mô phỏng sang số, bức xúc lái (chế độ nặng hơn và chuẩn xác hơn trong thể thao), cài đặt van điều tiết, giận dữ ga, cuộn ổn định & ngưỡng kiểm soát ổn định điện tử.

Bởi vậy, quý doanh nghiệp mang thể để lại 640I của quý khách hàng ở chế độ Mercedes C200 giả dụ bạn muốn tập kết vào tiết kiệm nhiên liệu, hoặc chuyển sang chế độ nghi xung quanh thị trấn cho một chuyến đi êm hơn. khi đang triển được thấp, chuyển đổi chế độ dáng thể thao tốc sắc nét hơn, hệ thống cân bằng xe kiểm soát kiên cố hơn và cảm giác lái mau lẹ hơn.


thể thao + là chính yếu cho một tuyến đường đua, mà là 1 chỗ đất không tưởng cho 1 6 Series Gran Coupe, ngoài ra vẫn cho phép một tẹo công bằng của các học sinh ở cuối phía sau trước khi điều khiển ổn định đá vào cứu khách hàng từ bất kỳ spin lúng túng.

Powered by 1 đơn Turbo 3.0 lít inline sáu xi-lanh twin-scroll cùng mang một chủ động tám tốc độ, những 640I Gran Coupe là mau lẹ hơn phổ quát hơn quý doanh nghiệp sở hữu thể nghĩ cho 1 cái xe mà các biện pháp dài hơn năm mét và nặng khoảng 1800kg.

mang 235kW tiếp theo quyền lực & 450Nm lực xoắn, dòng coupe bốn cửa đi từ 0-100km / h từ 5,4 giây rất đáng kính.

Để đưa rằng từ ý kiến, tương đối đắt hơn Porsche Panamera S hiện các dấu gạch ngang từ cùng 1 thời gian khi mà Mercedes-Benz CLS350, kình địch cạnh tranh trực tiếp 640I Gran Coupe, là 0,7 giây chậm hơn. Ngay cả $ 400,000 + Aston Martin Rapide bốn cửa coupe, có động cơ V12 6.0 lít của nó (chính xác gấp đôi xi-lanh, công suất máy), đơn giản 0,2 giây nhanh hơn.


Trên đường đi những 640I Gran Coupe là nhanh nhẹn và dễ dàng để chỉ đạo can dự tới tầng lớp của nó nếu không hề là nhỏ hơn 3 Series và 5 Series BMW. Nó nhanh nhẹn hơn and chắc chân hơn so sở hữu "kẻ cạnh tranh" cạnh tranh, dù đi xe là kiên cố hơn đa dạng so có chúng tôi dự báo & chẳng phải trong cộng một giải đấu tha hồ như 1 CLS.


nghĩ suy trước hết của chúng tôi là để đổ lỗi cho những tùy chọn lựa gói M thể thao thêm để kiểm tra xe của chúng tôi (với bánh xe 20-inch), nhưng ngay cả trên các bánh xe 19-inch tiêu chuẩn đi xe đáng nhìn là kiên cố trên các con phố fake.

Tám tốc độ cây hộp số chủ động làm cho giao quyền lực & nâng cao tốc thời kỳ trơn tru, và tại Úc Đó có tức là giữ 1 con mắt cẩn trọng trên speedo vì nó thuận tiện bị gạt gẫm bởi một phương pháp chóng vánh như thế nào Gran Coupe được đi du hý một cách thức thuận tiện.

BMW nhấn mạnh Báo cáo tiết kiệm xăng 7.9L / 100km lúc đi trên các bánh xe 19-inch tiêu chuẩn (một chọn lọc không với giá tiền để hạ xuống bánh xe 18-inch nếu bạn thích với được dùng 0.1L / 100km tốt hơn xăng - chậm tiến độ sẽ là một thay chính thức quyết định kỳ lạ), dù rằng quý doanh nghiệp đang khó để đạt được điều chậm tiến độ trong toàn cầu thực, nếu như nhịp tim tiếp theo bạn vượt lên trước quá 20bpm.

Dù sở hữu hay ko Đó là một lựa chọn rẻ hơn so mang 1 Mercedes C200 mang theo xuống đến thị hiếu khách hàng. 1 mặt CLS cung cấp thoả thích, đi xe đẳng cấp and một loại chú ý mang chất riêng Đó là khác biệt có CLS.


BMW 6 Series Gran Coupe, trên hơn nữa, mang theo có khoa học bên trong hàng đầu hơn, tập trung hơn vào việc cung cấp 1 trải nghiệm lái hình dáng thể thao và năng động, & là một người bạn bè Mercedes C200 khả quan của những phong cách coupe 6 Series và cặp song sinh chuyển đổi.

2324 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết