Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Dấu hiệu cho thấy cần nhổ răng khôn

Nếu răng khôn có biểu hiện mọc lệch lạc, mọc xiên, mọc ngầm thì khách hàng sẽ gặp khá nhiều rắc rối với cái răng này. Thường răng khôn khó nhổ hơn so với những răng khác.

Răng khôn là răng mọc ở phía trong cùng của 2 hàm răng ở khách hàng trưởng thành, thường mọc từ độ tuổi 16 đến 25. Quá trình mọc răng khôn thường kéo dài, có khi đến 1 năm. Thường thì hàm răng của bạn chỉ đủ chỗ cho 28 cái răng, tuy nhiên lại mọc thêm 4 chiếc răng không ở hai hàm. Điều này khiến khoang răng không đủ chỗ cho răng mọc bởi thế những cái răng khôn sẽ bị mọc ngược về phía xương hay đâm vào những răng đứng cạnh.

Dấu hiệu cho thấy cần nhổ răng khôn

Không ai hiểu chức năng kĩ càng của răng khôn là răng gì thế nhưng những rắc rối của chiếc răng rắc rối này thì ai cũng thừa nhận, nhất là khi chúng mọc sai vị trí, mọc ngầm…

Răng khôn có phải nhổ không hay c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-moc-lech-co-nen-nho-khong/">có nên nhổ răng khôn không vẫn là tranh cãi của rất nhiều khách hàng. Không phải trường hợp nào răng khôn cũng được chuyên gia vận dụng nhổ. Răng khôn khi mọc đúng vị trí sẽ giúp răng chắc khoẻ và áp dụng đầy đủ các chức năng của nó.

Đối với trường hợp răng khôn mọc lệch hay mọc ngầm gây ra những dị ứng như viêm sưng, sâu răng, đau nhức âm ỉ thì những răng khôn này thường không có công dụng gì trong việc ăn nhai. Thêm vào đấy ở vị trí m" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/dau-hieu-va-trieu-chung-moc-rang-khon-o-nguoi-lon/">mọc răng khôn sẽ rất khó trong việc vệ sinh, các mảng bám thức ăn sẽ dễ tích tụ kết hợp với vi khuẩn trong miệng sẽ gây ra tình trạng sâu răng, viêm nướu, hôi miệng ảnh hưởng đến những răng xung quanh và lây lan sang những vùng mắt, má, cổ…gây xâm hại rất nhiều đến việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. Nếu khách hàng cố chịu đựng những cơn đau bởi vì răng khôn gây ra sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.


Do đó nếu bạn bạn cảm thấy cái răng khôn của mình mọc bất thường thì hãy đến địa chỉ nha khoa nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-o-dau-tai-tp-hcm/">nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất, uy tín để nhổ bỏ. Ngay cả bác sĩ chuyên khoa cũng không biết trước được chiếc răng khôn của khách hàng liệu có gây rủi ro hay không, tuy nhiên họ có khả năng cho chúng ta biết bệnh lý hiện nay của nó, vì thế chúng ta đừng băn khoăn, ngần ngại đến khám và tham khảo ý kiến của bác sỹ.

Nguồn bài viết lấy tại: camnangnhakhoathammy.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1108 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết