Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Giải đáp giúp em: răng khôn nên giữ hay nên nhổ?

Ở lứa tuổi trưởng thành, nhiều khách hàng thường bị đau răng do mọc răng khôn. Cảm giác đau nhức thật khó chịu khiến mọi người không biết phải xử trí như thế nào. Nhằm giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

Răng khôn là răng gì?

Bình thường mỗi người sẽ có 28 cái răng để ăn nhai và vào độ tuổi trưởng thành sẽ mọc thêm 4 cái răng khôn ở bốn góc hàm là thành tổng cộng 32 cái răng. Nhưng điều đặc biệt là những cái răng khôn này mọc lên nhưng chẳng có chức năng gì, đồng thời chúng nhú lên từng chút 1 theo nhiều đợt, thậm chí có khi kéo dài cả năm mới mọc xong.


Nếu may mắn răng mọc bình thường thì không gây phiền phức gì cho bạn nhưng nếu chẳng may răng mọc lệch hay đâm xiên qua răng bên cạnh thì dễ gây nhưng biến chứng nghiêm trọng nếu không điều trị sớm, do vậy r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-moc-lech-co-nen-nho-khong/">răng khôn nên nhổ hay không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Răng khôn có nên nhổ không?

Việc cân nhắc răng khôn nên nhổ hay không là tâm lý chung của nhiều khách hàng. Thật ra, răng khôn cũng như tất cả mọi cái răng khác trong hàm đều có xương ổ răng và có có cùng hệ thần kinh vùng hàm mặt chi phối chính vì thế việc nhổ chiếc răng khôn chỉ ứng dụng khi thật hữu ích. răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không khi rơi vào các trường hợp như răng khôn bị mọc lệch, răng mọc ngầm hay răng khôn đâm vào nướu khá cao. các trường hợp này dễ gây viêm nhiễm nướu và là nguyên nhân gây ra nhiều rủi ro gây sưng đau, nhiễm trùng.


Việc nhổ r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-la-gi/">răng khôn không hề gây nguy hiểm gì nếu chúng ta đến những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Khi đến địa chỉ nha khoa để nhổ răng, bác sĩ sẽ chụp X Quang để kiểm tra xương ổ răng, xác định vị trí răng đòi hỏi nhổ.

Nhiều bạn thắc mắc: s" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/moc-rang-khon-nen-uong-thuoc-gi-de-het-dau/">sưng răng khôn uống thuốc gì mới mau hết.

Tùy vào trường hợp răng khôn của khách hàng mà Bác sĩ sẽ trả lời có nên nhổ hay không. Nếu bác sĩ chỉ định nhổ thì bạn nên nhổ vì nhổ răng khôn hiện nay có sự can thiệp của dịch vụ tiên tiến vì thế không gây nguy hiểm cho sức khỏe của khách hàng.

Nguồn bài viết lấy tại: camnangthammynucuoi.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1103 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết