Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Khi nhổ răng khôn, không biết có đau lắm không nhỉ?

Mọc răng khôn sẽ gây ra các cơn đau âm ỉ rất khó chịu. Trong một số trường hợp, răng khôn đâm vào nướu, răng khôn gây viêm nhiễm thì khách hàng bởi thế đến Bác sĩ nha khoa để nhổ bỏ đi. Lo sợ đau khi nhổ răng khôn là tâm lý chung của nhiều người. Vậy thực tế nhổ răng khôn có đau lắm không?

Răng khôn cũng như tất cả mọi cái răng khác trong hàm đều có xương ổ răng và có có cùng hệ thần kinh vùng hàm mặt chi phối. Thành ra nhổ răng khôn số 8 có đau không hay có ảnh hưởng gì không cũng là vấn đề được rất nhiều các bạn quan tâm.

Nhổ răng khôn có đau lắm không?

Trước khi nhổ r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-la-gi/">răng khôn, bác sĩ sẽ triển khai chụp X quang để xác định đúng vị trí răng cần nhổ và có thao tác chính xác. Trong khi nhổ, dưới tác dụng của thuốc tê nên chúng ta sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau khi nhổ, bạn cảm thấy hơi đau ở vị trí răng vừa mới nhổ. Khách hàng có thể uống thuốc giảm đau theo đơn thuốc của bác sĩ nha khoa. Sau vài ngày, vết thương sẽ lành và bạn sẽ không thấy đau đớn nữa. Vậy không biết s" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/moc-rang-khon-nen-uong-thuoc-gi-de-het-dau/">sưng răng khôn uống thuốc gì cho nhanh hết đau.

Theo bác sĩ, những trường hợp nhổ răng khôn mọc lệch, răng mọc ngầm hay răng khôn đâm vào nướu thì nên nhổ ngay đi để tránh những hậu quả như viêm nhiễm nướu răng, sâu răng và các cơn đau âm ỉ kéo dài bởi vì răng mọc lộn xộn. Việc nhổ răng răng không đau và cũng không nguy hiểm đến sức khỏe bởi thế các bạn không phải nghi ngại. Trái lại, việc chần chừ không nhổ răng sẽ mang đến cho vi khuẩn có thời gian xâm nhập gây viêm nhiễm và khiến chúng ta phải chịu đựng cơn đau kéo dài. Quan tâm muốn biết trường hợp mọc r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-moc-lech-co-nen-nho-khong/">răng khôn nên nhổ hay không, nhổ răng khôn có nguy hiểm lắm không?


Sau khi nhổ răng khôn, khách hàng cần phải có thời gian nghỉ ngơi. Khách hàng nên dùng các thức ăn mềm sau khi nhổ răng để tránh ảnh hưởng đến vết thương. Sau một vài ngày vết thương sẽ lành, các bạn sẽ không còn thấy đau đớn nữa. Hy vọng các chia sẻ của chúng tôi về nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không sẽ cho phép các bạn yên tâm hơn khi muốn nhổ những chiếc răng phiền toái này đi.

Nguồn bài viết lấy tại: thammynucuoixinh.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1102 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết