Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phương pháp thiết kế nội dung về cấu trúc của một web chuẩn seo

Xây dựng cấu trúc của một website nói chung và web bán hàng nhắc riêng là 1 việc rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc thiết kế web rồi tới việc seo, việc điều hướng các bạn và cuối cùng là việc nâng cao doanh số. Về cấu trúc căn bản của web thì bạn có thể mường tưởng nó giống như 1 tủ hồ sơ. nếu như trang web của bạn là cái tủ, thì các danh mục chính sẽ là những ngăn tủ, và những thư mục con là những tập giấy má trong ngăn, và những trang chi tiết về sản phẩm hay tin tức là các tài liệu trong tập giấy tờ đấy.

lúc cấu trúc web của bạn được xếp đặt hợp lý, thì chẳng những những phương tiện kiếm tìm sẽ dễ dàng biết được mà các bạn cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc định vị trang đấy nằm ở vị trí nào trên website. giả như website của bạn có các mục như Sản phẩm, dịch vụ, Tin tức, địa chỉ, những câu hỏi thường gặp… thì hãy sắp đặt những danh mục ấy sao cho đơn giản và dễ thao tác nhất. Bạn có thể chọn lọc cấu trúc web theo chiều sâu hoặc chiều rộng cho việc http://thietkewebtit.com/web-ban-hang/" target="_blank" class="externalLink">thiet ke web ban hang chuyen nghiep miễn là khiến cho sao tiện lợi cho việc điều hướng và tìm kiếm trên trang của khách hàng

http://thietkewebtit.com/wp-content/uploads/2017/06/thiet-ke-web-ban-hang-online.jpg" class="bbCodeImage LbImage" alt="[ IMG]" data-url="http://thietkewebtit.com/wp-content/uploads/2017/06/thiet-ke-web-ban-hang-online.jpg" >

Nội dung trang được diễn đạt một phần qua URL, cho nên bạn nhu yếu 1 quy ước đặt URL hợp lý để cung ứng thêm thông báo cho các bạn cũng như phương tiện tìm kiếm một phương pháp thân thiện nhất. Việc điều hướng cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế web chuẩn SEO. khi trang web của bạn được cấu trúc tốt, có sự điều hướng hợp lý, cách đặt URL gần gũi và những nhân tố khác sẽ tạo điều kiện cho trang web của bạn có ấn tượng tốt không chỉ với công cụ tìm kiếm và cả các bạn nữa.

Việc điều hướng trong web không chỉ là đặt một menu ở đầu trang mà là cách thức bạn dẫn dắt quý khách tới những phần quan trọng nhất trong website của bạn của 1 dễ dàng và tiện lợi nhất. Điều hướng tốt có thể tạo điều kiện cho khách hàng nâng cao nhận thức về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bạn có thể mường tưởng việc điều hướng bằng http://vietbaiseogiare.com/" target="_blank" class="externalLink">nhận viết bài chuẩn seo trong web giống như 1 người mua đi vào siêu thị. thiết yếu những biển chỉ dẫn để họ có thể thuận tiện mua thấy những gì mình cần tìm. khi quý khách tìm kiếm và vào trang chủ website, bạn cần khiến thế nào để khách hàng có thể thấy ngay được sản phẩm cần tìm và cần click vào đâu để tậu cái họ muốn.

không những thế, thỉnh thoảng bạn có thể điều hướng sai đối tượng, bởi thế bạn cần phải nghiên cứu thật chăm chút ngay từ khâu thiết kế web. Website là một nguyên tố quan trọng trong kế hoạch tiếp thị và bán hàng online của bạn. Để khiến được điều này, bạn cần phải hiểu người dùng, trong khoảng ấy mới biết cách để đáp ứng các nhu cầu của họ. tuy nhiên, việc điều hướng cũng cần phải đảm bảo ko khiến cho quý khách phải nghĩ suy quá nhiều. Thiết kế web chuẩn SEO là gì? đơn giản là bạn hãy luôn đảm bảo những nội dung quan yếu có thể thuận lợi sắm thấy, dễ hiểu và nằm trong cấu trúc khái quát của website.

Trên đây là các lưu ý về cách thức xây dựng nội dung và cấu trúc website khi thiết kế web chuẩn SEO.
2315 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết