Avatar's Princekangta

Ghi chép của Princekangta

Biểu hiện căn bệnh giang mai ở nữ giới là gì?

Biểu hiện của căn bệnh giang mai ở nữ giới qua từng thời kỳ sẽ có những thay đổi không giống nhau. Để biết chính xác hiện tượng căn bệnh của mình hiệu quả nhất bạn phải tới các cơ sở chuyên khoa khám sau đấy một số chuyên gia sẽ có liệu pháp chữa dứt điểm giúp bạn.

http://phongkhamtanmyau.vn/upload/hinhanh/trieu-chung-benh-giang-mai-o-nu-gioi-02.jpg" src="http://phongkhamtanmyau.vn/upload/hinhanh/trieu-chung-benh-giang-mai-o-nu-gioi-02.jpg" >

Bệnh do xoắn khuẩn giang mai có tên là Treponema pallidum gây ra. căn cứ vào cơ địa của mỗi người mà thời gian ủ bệnh này có thể khác nhau. Có một số bạn chỉ 5 – 7 ngày đã phát căn bệnh, có một số bạn thì 10 ngày mới phát căn bệnh thậm chí có người buộc phải 3 tháng sau mới có dấu hiệu của căn bệnh.Vì vậy việc phát hiện sớm những biểu hiện của căn bệnh và có biện pháp chữa trị nhanh chóng là quá cần thiết.

Dấu hiệu của bệnh giang mai ở nữ giới

Thời kỳ 1:

Ở giai đoạn này biểu hiện vẫn chưa rõ ràng, xuất hiện những nốt phát ban nhẹ tại âm hộ, cổ tử cung, lưỡi và môi gọi là những săng giang mai. Săng giang mai không đau, cứng và hình tròn. Sau khi săng giang mai xuất hiện khoảng 1 tuần, hạch bạch huyết tại vùng bẹn sưng to, chạm vào thấy đau. một số săng kéo dài từ 3 đến 6 tuần cũng như biến mất dù có hay không chữa. Đây là dấu hiệu chính của bệnh xuất hiện sau từ 10 tới 90 ngày nhiễm bệnh.

Thời kỳ 2:

Trong thời kỳ này những tổn thương có dâu hiệu rõ rệt hơn. các nốt nhú hay mụn màu đỏ, dần dần lan rộng ra tới lòng bàn tay, lòng bàn chân.

- một số phát bạn này không ngứa nhưng thô có màu đốm đỏ hoặc nâu đỏ nổi lên thành những ở tại vùng chai cứng dạng hình tròn hay hình oval, con đường viền rất chi tiết, đường kính khoảng 1-2 cm, sờ vào có cảm giác cứng, ở giữa có hiện tượng mắc ăn mòn hoặc lở loét.

- người bị bệnh cảm thấy đau quanh cổ họng, miệng hoặc cổ tử cung.

- một số dấu hiệu khác bao gồm mệt mỏi, sốt, nhức đầu, sưng hạch, đau cơ cũng như rụng tóc. Trong thời kỳ này người bị mắc bệnh khi có quan hệ tình dục không lành mạnh sẽ lây căn bệnh cho người khác.

Giai đoạn cuối:

thời kỳ cuối của căn bệnh giang mai chỉ xảy ra nếu như không thể nào chữa. những triệu chứng của bệnh giang mai ở nữ giới trong thời kỳ này trở cần nghiêm trọng, chẳng hạn như các biểu hiện về thần kinh, mất trí nhớ, mù mắt, tê liệt cũng như tử xong. thời kỳ cuối có thể bắt đầu sau từ vài năm tới 20 sau lúc nhiễm căn bệnh.

căn bệnh cơ bản phát sinh ở cậu nhỏ, một lượng nhỏ phát sinh ở miệng, lưỡi, ngực, âm hộ, âm vật cũng như cổ tử cung. căn bệnh nếu tuyệt đối không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới đời sống và sức khỏe của bạn.

Giang mai nếu không được chữa trị tận gốc quá dễ tái phát gây phiền hà trong việc điều trị. Bạn phải đi thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa những chuyên gia sẽ khám và có liệu trình chữa trị bệnh giang mai cho bạn.

nếu bạn có câu hỏi gì về vấn đề dấu hiệu của bệnh giang mai ở nữ giới. có khả năng gọi tới cho chúng tôi theo số 027.3625.9988 một số chuyên gia chuyên khoa của phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ giúp đỡ giải đáp nhanh chóng các thắc mắc của bạn.

2127 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết