Avatar's PkTanMyAu

Ghi chép của PkTanMyAu

Dấu hiệu và triệu chứng bệnh giang mai là gì?

Giang mai là một bệnh xã hội cơ bản lây thông qua con đường dục tình, đây là căn bệnh nguy hiểm chỉ đứng thứ hai sau HIV-AIDS. nhưng giang mai lại là căn bệnh có biểu hiện khá dễ lầm lẫn với một số căn bệnh khác làm cho rất nhiều người bị chẩn đoán nhầm. Sau đây chúng tôi xin trình bày các biểu hiện chủ yếu của căn bệnh giang mai ở đàn ông và phụ nữ giới.

Một trong một số yếu tố cần thiết khi chữa bất cứ căn bệnh nào chứ không riêng gì bệnh giang mai đó là hiểu rõ nguyên do và các giai đoạn của bệnh. Vậy thì bạn có biết bệnh giang mai như thế nào không?

Dấu hiệu và dấu hiệu của căn bệnh giang mai thông qua 4 giai đoạn

Theo một số b.Sĩ thì bi" target="_blank" rel="nofollow">http://phongkhamtanmyau.vn/bieu-hien-benh-giang-mai-qua-tung-giai-doan-2810.html">biểu hiện bệnh giang mai qua từng giai đoạn thay đổi theo 4 thời kỳ khác nhau:

- giai đoạn 1: Sau khi nhiễm bệnh từ 3-90 ngày, người mắc bệnh mới có một số biểu hiện xuất hiện một số vết loét nông, màu đỏ, không gây đau đớn, không phải mủ ở vùng kín như của quý, quy đầu của quý ông, môi lớn, môi bé, âm đạo, cổ tử cung của nữ giới. nhưng do đặc điểm cấu tạo, trong thời kì đầu, giang mai ở nữ giới có khả năng không phải một số dấu hiệu gì nên tương đối khó phát hiện. Sau 6 tới 8 tuần, vết loét biến mất, bệnh bước vào giai đoạn 2.

- thời kỳ 2: Sau thời kỳ đầu từ 4-10 tuần, người mắc bệnh xuất hiện một số triệu chứng nổi nốt ban đối xứng màu hồng, không ngứa, ấn vào thì biến mất, không bong vảy, có khả năng xuất hiện những mảng sần, nốt phỏng nước, vết loét ở da, sẩn mủ. bên ngoài ra người bị bệnh còn gặp những biểu hiện như sốt, đau họng, mệt mỏi, sụt cân, nổi hạch. thông thường nữ giới chỉ đi thăm khám khi bệnh đã bước vào giai đoạn 2 khiến việc chữa trị bệnh trở cần khó khăn hơn. Sau 3 đến 6 tuần, các triệu chứng ở giai đoạn 2 sẽ tự biến mất.

- giai đoạn tiềm ẩn: Đây là giai đoạn giang mai không phải biểu hiện gì nhưng một số khuẩn giang mai đã đi vào máu người bị bệnh. Muốn biết chính xác căn bệnh bắt buộc thực hiện xét nghiệm máu.

- thời kỳ cuối: bệnh đã ăn sâu vào những tổ chức của cơ thể dẫn đến 3 loại giang mai phổ biến là giang mai thần kinh, giang mai tim mạch cũng như củ giang mai. lúc ở thời kỳ này chẳng thể điều trị bệnh triệt để mà chỉ giảm thiểu sự phát triển của căn bệnh.

Xem thêm: 8" target="_blank" rel="nofollow">http://phongkhamtanmyau.vn/8-dau-hieu-nhan-biet-benh-giang-mai-2141.html">8 dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai

Triệu chứng của bệnh giang mai ở thời kỳ nào dễ lây nhiễm?

Trong giai đoạn ủ căn bệnh, mặc dù bệnh giang mai chưa có dấu hiệu chi tiết nhưng bệnh vẫn có khả năng lây nhiễm cho người khác qua đường dục tình. Bên cạnh đấy, trong vòng một năm kể từ khi một số xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào cơ thể nhưng tuyệt đối không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ có tính lây truyền mạnh nhất; thời gian này ứng với thời kỳ ủ bệnh, giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của căn bệnh. Càng về sau thì tính lây truyền của bệnh sẽ càng giảm, cũng như sau 4 năm mắc nhiễm căn bệnh giang mai thì bệnh sẽ không lây truyền trực tiếp thông qua đường tình dục nữa; thời gian này ứng với thời kỳ tiềm ẩn cũng như thời kỳ cuối của căn bệnh giang mai.

có khả năng các bạn khi đọc các triệu chứng của căn bệnh giang mai thì vẫn chưa thể hình dung ra được căn bệnh này Chính vì vậy để biết rõ hơn về bệnh giang mai thì bạn hãy cùng xem những Hình ảnh căn bệnh giang mai trên cơ thể người.

Trên đây là các Nh" target="_blank" rel="nofollow">http://phongkhamtanmyau.vn/nhung-trieu-chung-giang-mai-o-nam-gioi-va-nu-gioi-2750.html">Những triệu chứng giang mai ở nam giới và nữ giới, tôi hi vọng anh đã có câu giải đáp cho tình trạng của vợ chồng anh chị. Tôi khuyên anh bắt buộc đưa vợ tới những bệnh viện uy tín để được xét nghiệm sớm nhất vì giang mai ở nữ giới thường để lại khá nhiều tác hại nguy hiểm hơn người bệnh như người phụ nữ có khả năng mất khả năng sinh sản. Còn vợ anh có tha thứ hoặc không còn dựa vào mức độ hối lỗi của anh cũng như tình cảm của vợ dành cho anh. Hi vọng đây là bài học đắt giá cho anh trong cuộc sống gia đình.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các biện pháp chữa bệnh giang mai hay bạn đang có các vấn đề bắt buộc tư vấn, tâm sự, băn khoăn khác hãy đến trực tiếp phòng khám Tân Mỹ Âu ở địa chỉ 798c lý thường kiệt, p.5, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang hay gọi vào số điện thoại 027-3625-9988 để được trả lời mọi thắc mắc nhé.

2313 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết