Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Nhổ răng khôn sớm để tránh biến chứng và bệnh răng miệng

Một hàm răng đẹp và khỏe mạnh là mong ước của bất kỳ ai trong số chúng ta. Thế nhưng đến thời kì mọc răng khôn mà chẳng may răng mọc lệch, mọc ngược sẽ gây nên những hiện tượng răng miệng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tinh thần người bệnh khiến nhiều người ăn không ngon, ngủ không yên vì cơn đau hoành hành.

Răng khôn, luôn là răng mọc sau khi cùng khi những răng thường đã mọc đủ chỗ. Sự có mặt của nó bắt buộc phải chen lấn, xô đẩy những răng khác để tìm chỗ mọc lên gây do vậy bệnh lý răng khôn mọc dưới lợi, mọc chệch. Vị trí trong cùng của răng khôn khó vệ sinh, thức ăn sẽ dễ kẹt lại tạo mảng bám rất dễ gây sâu răng. Thế thì không biết c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-moc-lech-co-nen-nho-khong/">có nên nhổ răng khôn không? Tiến hành nhổ bỏ răng khôn nhằm mục đích bảo vệ những cái răng còn lại và phòng tránh bệnh răng miệng kịp thời.

Nhổ răng khôn phòng tránh bệnh răng miệng

Nhổ răng cần gây tê bởi thế trong các bước nhổ răng chúng ta sẽ không hề có cảm giác đau hay buốt. Trước khi thực hiện nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-o-dau-tai-tp-hcm/">nhổ răng khôn ở tphcm, khách hàng sẽ được chụp x-quang răng để giúp chuyên gia chẩn đoán cũng như trong tiến trình nhổ sẽ thuận tiện và nhanh gọn hơn. Nhổ răng xong, thuốc tê sẽ tan dần lúc này khách hàng sẽ thấy hơi đau thế nhưng không sao bởi vì điều đấy là hết sức bình thường trong nhổ răng. Biết được điều đấy nên sau khi nhổ răng xong nha sĩ sẽ kê sẵn một toa thuốc. Không phải trường hợp nào cũng nên nhổ răng không, khách hàng nên tránh trường hợp nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-khi-mang-thai-co-sao-khong/">nhổ răng khôn khi mang thai, trường hợp nhổ răng khôn khi mắc bệnh động kinh tâm thần hay chứng máu khó đông,...


Quy trình nhổ bỏ sẽ khó khăn hơn những răng khác. Các trường hợp mọc ngầm trong xương hàm nha sĩ đòi hỏi đến một thủ thuật nhỏ trong nhổ răng gọi là tiểu phẫu, tức là phải cắt xương và nướu để lấy răng… Sau khi nhổ răng thường có những biểu hiện: sưng, đau và chảy máu là rất bình thường. Chỉ sau 2, 3 ngày các vấn đề này sẽ hết hẳn. Còn nếu thấy đau, sốt và chảy máu kéo dài hơn 1 tuần thì đây là dấu hiệu bất thường, có thể bạn đang bị viêm, nhiễm trùng vết thương. Khi đó, khách hàng hãy đến gặp bác sĩ ngay để kiểm tra và xử lý kịp thời.

Nguồn bài viết lấy tại: thammycatmimatantoan.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1096 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết