Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tại vì sao để ý vào content seo giúp tăng lợi nhuận

Thông thường để một chiến dịch quảng bá theo cách truyền thống cho một thương hiệu bất kì nào đó bắt đầu có hiệu quả thì sẽ mất khá nhiều thời gian từ 12 tới 24 tháng để thấy được kết quả của chiến dịch đó. Những khi kết hợp với người làm nội dung seo chuyên về http://vietbaiseogiare.com/" target="_blank">viết bài chuẩn seo và các hình thức quảng cáo trả tiền hoặc các kỹ thuật quảng bá chuyên nghiệp thì có thể sẽ giảm bớt được thời gian chờ đợi.

Có một lưu ý rằng, bạn cần phải đăng tải các nội dung chất lượng nhưng phải thực hiện một cách đồng nhất. Sự chất lượng mà thống nhất ở đây có nghĩa bạn phải thường xuyên đăng bài trên một lịch trình sẵn có và việc này rất quan trọng trong việc xây dựng khách hàng. Việc bạn tạo ra nội dung giá trị cho khách hàng mà không thường xuyên, thì sẽ có nghĩa là họ sẽ cảm thấy thiếu vắng nếu bạn ngừng đăng bài.

http://vietbaiseogiare.com/wp-content/uploads/2017/08/content-marketing-la-gi.jpg" class="highslide">http://vietbaiseogiare.com/wp-content/uploads/2017/08/content-marketing-la-gi.jpg" alt="" id="hs_imageresizer_container_1" width="400" height="308" border="0">

Đối với mọi công ty hay doanh nghiệp thì việc thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng là một nhu cầu rất lớn. Và điều gì khiến cho mọi người sẵn sàng cung cấp thông tin liên lạc hoặc thậm chí là các thông tin cá nhân chi tiết hơn cho một công ty nào đó? Nội dung hữu ích là câu trả lời cho câu hỏi hoặc ít nhất nội dung có thể đáp ứng nhu cầu của họ theo những cách khác nhau. Nội dung cho chiến dịch marketing phải được chắt lọc, được thực hiện bởi một đơn vị chuyên về nội dung seo uy tín như http://vietbaiseogiare.com/" target="_blank">http://vietbaiseogiare.com thì sẽ tạo ra được những nội dung cực kỳ hữu ích đến mức mọi người sẵn sàng trao đổi thông tin cá nhân để có được nó.

Càng ngày, càng nhiều người tin rằng số lượng người nhấn đăng ký theo dõi công ty nào đó có nhiều sức ảnh hưởng hơn tới doanh số của công ty đó. Sự khác biệt cốt lõi ở đây là đối với những khách hàng lướt qua là những người chỉ đơn giản là sẵn sàng tiết lộ thông tin của họ để đổi lấy nội dung có giá trị cho họ. Đó không phải là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy họ muốn có những cuộc đối thoại xa hơn trong tương lai với thương hiệu của bạn. Trên thực tế, họ thậm chí còn chẳng có chút hứng thú nào với sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

Mặt khác, đối với một người đã đăng ký theo dõi là người đăng nhập để nhận được sự giao tiếp thường xuyên từ bạn bởi họ tin rằng bạn cung cấp cho họ những thứ giá trị ít nhất là các nội dung của bạn viết. Với lý do đó, bạn sẽ tiếp tục cung cấp giá trị này cho họ vượt ra khỏi những tương tác ban đầu. Thay đổi suy nghĩ từ thu thập khách hàng mới thành kiếm tìm những người đăng ký theo dõi sẽ là một bước tiến vượt bậc giúp tăng doanh số cho công ty.
2299 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết