Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Những lợi ích từ việc nhổ răng khôn đúng cách

Răng khôn nằm ở vị trí sâu nhất của hàm răng, rất khó chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ. Do vậy mà nhiều người muốn nhổ bỏ nó ngay cả khi nó mọc bình thường, không mọc lệch, mọc ngầm. Mục đích nhổ răng khôn nhằm phòng tránh các viêm nhiễm và các bệnh răng miệng khác.

Răng khôn thường bắt đầu mọc từ tuổi 17 trở lên, nếu còn đủ chỗ sau khi răng số 7. Mỗi các bạn có bốn răng khôn ở bốn góc hàm. Do mọc sau cùng nên răng khôn hàm dưới mọc lệch có thể bị thiếu chỗ để mọc một cách bình thường, dẫn đến mọc lệch lạc, mọc ngầm. Những trường hợp này gọi chung là mọc kẹt, nghĩa là cái răng đấy không có đủ chỗ để mọc lên.

Nhổ răng khôn có lợi ích gì?

Do răng khôn nằm ở vị trí trong cùng của hàm răng bởi thế rất khó vệ sinh, thức ăn và vi khuẩn sẽ dễ dàng tích tụ. Sự tích tụ lâu dài sẽ gây sâu răng hoặc gây viêm nhiễm vùng lợi xung quanh dẫn đến sưng, đau, hôi miệng… Nghiêm trọng hơn là bệnh sẽ còn tác động đến hệ thần kinh, thậm chí còn gây nguy hiểm đến tính mạng. Với nhiều khách hàng, quy trình mọc r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-la-gi/">răng khôn kéo dài hàng năm trời, không có bất kỳ dấu hiệu gì trong suốt một khoảng thời gian dài.

Nhổ răng khôn khó hơn so với nhổ răng thông thường, vậy nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-bao-nhieu-tien/">nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?

Quá trình mọc không hoàn chỉnh này sẽ dẫn đến nhiễm trùng mãn tính. Có nhiều trường hợp cho thấy răng khôn mọc lệch, mọc ngầm đâm vào bên trong hàm hoặc bên má gây chèn ép dây thần kinh dẫn đến tiền sử bệnh mất cảm giác ở môi, da và niêm mạc răng.

https://1.bp.blogspot.com/-xkukvW7a-6I/WZFWwR3p9bI/AAAAAAAABJ0/fysXxHPAE5gEDP_dGD8vT9bl2tndZl8kwCLcBGAs/s1600/asđ.png">https://1.bp.blogspot.com/-xkukvW7a-6I/WZFWwR3p9bI/AAAAAAAABJ0/fysXxHPAE5gEDP_dGD8vT9bl2tndZl8kwCLcBGAs/s320/asđ.png" border="0" >

Trước hết, các bạn hãy đến ngay phòng khám nha khoa để nha sĩ có khả năng khám tổng quát, chụp X-quang toàn bộ hàm răng để chẩn đoán một cách chính xác dấu hiệu và triệu chứng mọc răng khôn lệch lạc phải làm sao, như thế nào, tại ví trí nào và tình trạng r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/moc-rang-khon-trong-bao-lau/">răng khôn mọc trong bao lâu thì hoàn tất. Nếu trong quá trình mọc mà răng khôn có dấu hiệu sưng tấy, chuyên gia nha khoa sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho khách hàng để bảo đảm hiện tượng răng luôn tốt trước khi vận dụng nhổ bỏ.

Sau khi thực hiện khám tổng quát, chuyên gia nha khoa sẽ yêu cầu khách hàng súc miệng bằng nước muối để làm sạch vòm miệng. Quy trình nhổ bỏ răng khôn cũng không có gì phức tạp: bác sĩ sẽ gây tê vị trí cần nhổ bỏ răng khôn, sau khi đấy bóc tách lợi và dây chằng cổ răng bằng thiết bị chuyên dụng rồi lấy mọc răng khôn dấu hiệu sai lạc ra. Cuối cùng dùng chỉ khâu vết thương lại. Sau khi nhổ răng khôn xong khoảng 1 tuần, chỉ sẽ tự tiêu và vết thương sẽ lành lại.

Nguồn bài viết lấy tại: thammyhamantoan.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1088 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết