Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tập hợp để ý trong tạo ra khách hàng với bài viết seo

Để có thể xây dựng được thông tin của một tập khách hàng như ý thì đòi hỏi các công ty phải thực hiện rất lâu nếu theo cách truyền thống, nhưng hiện nay nhờ sự phát triển của các công nghệ marketing hiện đại thì việc đó đã giảm bước đi rất nhiều thời gian rồi. Thông thường các công ty sẽ có sự thành công nhất khi họ biết sử dụng nội dung hay bài viết hữu ích do các chuyên gia http://vietbaiseogiare.com/" target="_blank">viết bài chuẩn seo giá rẻ để xây dựng tập khách hàng bằng một số cách chính như ở dưới:

http://vietbaiseogiare.com/wp-content/uploads/2015/04/viet-bai-chuan-seo-la-gi.jpg" alt="" border="0">

- Chọn được đúng đối tượng khách hàng cụ thể để tập trung
- Chọn được một nền tảng để đăng tải nội dung (ví dụ như là blog hoặc video)
- Đăng tải nội dung hữu ích trong một thời gian đủ dài

Công việc tập trung vào một dạng nội dung chủ đạo trước khi phân loại chúng sẽ giúp cho các công ty không bị phân chia quá nhiều nguồn lực trước khi thấu hiểu được sâu sắc về nhu cầu của những người đăng ký theo dõi các bài viết seo hay của công ty được viết bởi http://vietbaiseogiare.com/" target="_blank">http://vietbaiseogiare.com/. Trước tiên, công ty hãy xác định rõ chân dung của khách hàng mục tiêu mà mình muốn xây dựng và có được. Từ đó phân chia theo sự phân tầng theo dõi các thông tin đã thu thấp được để có thể có được một cái nhìn tổng quan về những người đã đăng ký theo dõi công ty mà bạn có thể thu hút thêm sự chú ý của những người đó dựa trên một số nền tảng phổ biến cũng như giá trị của thông tin mà mỗi kiểu khách hàng đem lại cho bạn. Nếu công ty chưa bao giờ có một đối tượng khách hàng riêng, hãy chủ động chú ý tới những người đăng ký nhận email, nhấn like fanpage hoặc follow trên Instagram.

Sau khi có được thông tin khách hàng rồi thì tiến hành bắt tay vào việc xây dựng khách hàng, yếu tố quan trọng ở đây là bạn nên xác định lợi thế cạnh tranh mà công ty đang nắm giữ. Trong số các lợi thế đó liệu rằng có bất cứ thông tin nào về sự tồn tại của các lợi thế đó ở công ty khác trên những nền tảng phổ biến trong thị trường hay không? Ví dụ, bạn đang bán sản phẩm liên quan tới lĩnh vực công nghệ trong marketing và bạn đang cung cấp kiến thức rất bổ ích cho khách hàng trên các bài viết đăng trên blog. Từ đó bạn có thể cân nhắc đến việc phát hành tạp chí in ấn, các video hướng dẫn cách làm hoặc radio. Cuối cùng, là vấn đề công ty có sẵn nguồn nhân lực ở đâu. Công ty cần phải có những nhân viên tài giỏi trong việc làm video, có tiềm năng tạo ra những video Youtube triệu view. Hay thủ lĩnh rất giỏi trong việc dự đoán xu hướng của ngành nghề và xứng đáng xuất hiện trong các quảng cáo radio? Bất kể công ty bạn làm gì, hãy lưu ý về tính đồng nhất của các thông tin nếu muốn duy trì sự tin tưởng của khách hàng.
2122 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết