Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Bao giờ răng khôn mới mọc nhỉ?

Nhắc đến răng khôn, đa số tất cả chúng ta đều liên tưởng đến những điều không mấy tốt đẹp. Đúng vậy, khi răng khôn xuất hiện thường sẽ kèm theo những tiền sử bệnh như đau nhứt, sốt, viêm lợi, hôi miệng và các bệnh lý khác. Do đó, mọi người nên tìm hiểu xem răng khôn bao giờ mới mọc để có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

Răng khôn thường được gọi bằng cái tên khác là răng số 8, hay răng cối lớn thứ ba. Thường thì răng khôn hàm dưới mọc lệch hay gây dị ứng hơn. Khi có sưng đau ở vùng răng khôn khiến miệng chẳng thể há được, quý khách bệnh thấy đau nhức và sốt thì nhất thiết cần phải tới bệnh viện để được các chuyên gia nha khoa khám và điều trị đúng cách.

Răng khôn bao giờ mới mọc?

Một người bình thường sẽ có 4 cái răng khôn mọc ở 4 góc hàm. Không biết thực tế r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/moc-rang-khon-trong-bao-lau/">răng khôn mọc trong bao lâu thì hoàn thiện? Chúng thường mọc ở giai đoạn người trưởng thành từ 18 đến 25 tuổi. Nhưng cũng có một số người chờ hoài chẳng thấy r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-la-gi/">răng khôn đâu hoặc một số trường hợp trên 30 tuổi mới bắt đầu mọc răng khôn.

Thông thường sau nhổ răng khôn xong sẽ dễ dàng để lại lỗ rỗng bởi răng khôn được lấy ra khỏi nướu sẽ mất khoảng 1 – 2 tuần để vết thương cơ bản lành lại, thế nhưng phải mất khoảng 1 – 3 tháng thì lỗ rỗng đó mới có khả năng được bịt kín tối ưu khi nướu được lắp đầy. Việc nhổ răng khôn để lại lỗ này hoàn toàn không sao và cũng không ảnh hưởng gì tới những răng còn lại. Nếu như các bước ăn nhai không cẩn thận có thể sẽ khiến thức ăn nhét vào lỗ rỗng này gây đau nhức, khó chịu cho người bệnh.


Việc vệ sinh răng miệng sau khi nhổ cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới vết thương lâu hay mau lành lại cũng như lỗ rỗng thời điểm nào mới được lắp kín. Vì răng khôn thường nằm gần răng số 6 và số 7 là những chiếc răng rất quan trọng vị vậy rất dễ bị mắc thức ăn vào. Hơn nữa việc nằm trong cùng cung hàm cũng đạt được bệnh lý vệ sinh răng miệng gặp đông khó khăn, những mẩu thức ăn nhỏ dính lại rất khó bị rửa trôi.

>>> Bác sĩ tư vấn cho mọi người nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-bao-nhieu-tien/">nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền trong thời điểm hiện nay.

Cho nên vết thương sau nhổ răng đi sẽ lâu lành hơn, nếu việc giữ vệ sinh răng miệng không chu đáo sau khi nhổ răng khôn để lại lỗ sẽ dễ gây nhiễm trùng và cá tiền sử bệnh nghiêm trọng khác.

Nguồn bài viết lấy tại: niengrangantoanhieuqua.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1092 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết