Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Liệt kê các cách sửa lỗi không nhận ra thiết bị USB của đồ điện thông minh

Bạn có thể kết nối một thanh USB vào laptop thông minh của bạn nhưng đột nhiên được thông báo "USB device not recognized". Bài báo này tôi chia sẻ cách khắc phục lỗi này. thiết bị USB không nhận dạng được thông báo lỗi trên Windows 7/8/10 không còn là một hiện tượng lạ. các người bạn đang sử dụng trang bị cũ hơn là các người gây ra các lỗi trên. đương nhiên, vật dụng mới cũng có thể xảy ra theo cách này. Bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi này.
Cập nhật Device Manager
http://tinhocaz.com/wp-content/uploads/2015/02/sua-loi-usb-device-not-recognized.png" class="bbCodeImage LbImage" alt="[ IMG]" data-url="http://tinhocaz.com/wp-content/uploads/2015/02/sua-loi-usb-device-not-recognized.png" >
ví như Windows không nhận ra đồ vật, trên cửa sổ Device Manager, bạn có thể thấy vật dụng được hiển thị dưới dạng vật dụng Không xác định. Để mở cửa sổ Device Manager, kích Start, gõ devmgmt.Msc vào hộp Search, hoặc vào Control Panel, tìm và click Device Manager. Trong trường hợp này, nhấp chuột phải vào Unknown Device, chọn Properties, sau đó chọn tab Driver và click Update Driver. ví như tùy chọn này không hoạt động, bạn có thể thử tải xuống trình điều khiển đồ vật từ trang chủ của nhà chế tác. Đọc thêm : http://sangtao88.vn/13-dien-thong-minh.html" target="_blank" class="externalLink">ở đâu bán đồ điện thông minh giá rẻ nhất
nếu như vật dụng USB trên thiết bị thông minh của bạn là một ổ đĩa Flash, nó có thể ko phải là lỗi của trình điều khiển. bên cạnh đó, giả dụ bạn đang cài đặt một máy in USB, bàn vẽ, vv, vấn đề có thể là trình điều khiển mà bạn đã tải xuống cho một thứ cụ thể bị hỏng.
Khởi động lại và ngắt kết nối thứ USB
Giải pháp tiếp theo mà bạn có thể áp dụng để cố gắng gỡ rối là ngắt kết nối tất cả các thứ USB và khởi động lại máy tính. Sau khi máy tính khởi động, hãy thử kết nối lại thứ USB bị lỗi. giả dụ một cổng USB không nhận ra thiết bị, hãy thử cắm vào cổng khác. nếu các cổng USB khác vẫn nhận được vật dụng USB, có thể là cổng USB khác đã bị lỗi phần cứng. giả dụ không có cổng USB chấp nhận vật dụng, bạn có thể thử áp dụng giải pháp tiếp theo. Tham khảo thêm : http://sangtao88.vn/can-tieu-ly.html" target="_blank" class="externalLink">ở đâu bán cân tiểu ly điện tử uy tín
Kết nối trực tiếp với máy tính
Trong một số trường hợp, lỗi trang bị USB trên cân tiểu ly điện tử thông minh không công nhận có thể do một cổng USB. Do số cổng USB thấp nên vẫn cần dùng hub. Để khắc phục sự cố, hãy tháo hub và kết nối thiết bị trực tiếp vào cổng USB trên máy tính. Sau đó, tìm một cở sở chất lượng tốt hơn để dùng. Trong trường hợp giả dụ dùng một hub khác vẫn còn lỗi, không có giải pháp tốt hơn là chấp nhận để giảm số lượng những trang bị kết nối với máy tính để thích hợp với số cổng thực tế. nếu như bạn đang đối mặt với lỗi này trên máy tính Windows 8 hoặc Windows 8.1, Microsoft đã phát hành bản sửa lỗi cho Windows 8 không phát hiện thứ USB đúng cách. Hãy kiên cố rằng bạn cài đặt hotfix này trên máy Windows 8 của bạn.
Tùy chỉnh Trình Device Manager
Device Manager là một nơi tập trung để quản lý tất cả các thiết bị trong máy tính của bạn, bao gồm các trang bị ngoại vi như ổ cứng, USB.
Bước 1: Để vào Device Manager, trước tiên mở Menu Start và gõ "device manager" và chuyển sang offline.
Bước 2: Nhấp vào Đĩa và chọn Gỡ cài đặt để xóa nó, sau đó khởi động lại máy tính của bạn
Bước 3: ví như ở trên không hoạt động, hãy thử lại bằng cách chọn Tác vụ và Quét để đổi thay phần cứng để tìm phần cứng đã đổi thay.
Bước 4: Hoặc, bạn có thể chọn nâng cấp những phiên bản phần mềm của mình, sẽ giúp bạn khắc phục lỗi "Không nhận ra trang bị USB".
Tiếp tục bấm vào tìm kiếm tự động cập nhật phần mềm điều khiển để tự động quét và cập nhật trình điều khiển mới nhất.
Xin lưu ý cũng cho bạn! giả dụ bạn sử dụng những nguyên tắc trên mà không sửa lỗi "Không nhận ra thiết bị USB" thì có hai khả năng: Một là USB của bạn bị hỏng, chỉ thay thế bằng một cái mới, hoặc bạn cắm một máy tính khác. Hai khác là cổng USB của bạn bị hỏng. Bạn cần phải hoán đổi hoặc cắm vào mặt sau của máy tính để bàn.
Chúc may mắn !
2292 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết