Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Làm gì để giảm ê buốt khi tẩy trắng răng?

Hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng thường xảy ra khi thực hiện điều trị không đúng cách. Nào, hãy cùng tìm hiểu làm gì để giảm ê buốt khi tẩy trắng răng dưới đây để có thể sở hữu hàm răng trắng sáng mà không có biến chứng gì nhé.

Có nhiều nguyên nhân có thể làm răng trắng sáng sau khi thực hiện d" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/tay-trang-rang-tot-nhat-tai-sai-gon/">dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ, chủ yếu là do:

- Vì tiến hành làm trắng răng tại những trung tâm nha khoa kém chất lượng.

- Vì nền răng yếu, hiện tượng mòn men răng.

- Vì tự ý thực hiện tẩy trắng răng ở nhà mà không có sự theo dõi của chuyên gia nha khoa.

- Dùng thuốc tẩy trắng răng kém chất lượng, nồng độ thuốc vượt ngưỡng an toàn.

Làm gì để giảm ê buốt khi tẩy trắng răng?

Để khắc phục tình trạng " target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/vi-sao-rang-bi-e-buot-sau-khi-tay-trang-rang/">ê buốt khi tẩy trắng răng bạn có thể vận dụng một số phương pháp sau đây:

- Sử dụng gel nha khoa có tác dụng giảm ê buốt răng: mua gel giảm hiện tượng ê buốt răng sau khi tẩy trắng ở các tiệm thuốc, rồi bôi lên răng để giảm đau. Gel nha khoa này cần phải sử dụng theo thực hiện của bác sỹ để tránh hiện tượng răng bị ê buốt nặng hơn.

>>> Biện pháp l" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/cac-cach-tay-trang-rang-tu-nhien/">làm trắng răng tự nhiên bằng dầu oliu, dâu tây, bỏ chuối, vỏ chanh,...

- Giảm ê buốt răng bằng tỏi: các bạn có thể cắt tỏi thành những lát mỏng, sau ấy chà lên răng trong vòng 3 phút rồi súc miệng với nước sạch để giảm cảm giác ê buốt của răng. Chất florua và allicin có trong tỏi sẽ giúp ngà răng được phục hồi và chống lại những kích thích từ bên ngoài.


- Vệ sinh, súc miệng bằng nước muối hằng ngày: Súc miệng bằng nước muối ấm trong vòng 5 phút, áp dụng 3-4 lần/ ngày cũng làm giảm ê ẩm răng hiệu quả.

Nếu vấn đề răng ê buốt sau khi tẩy trắng kéo dài, không có dấu hiệu giảm sau đã vận dụng những giải pháp trên thì bạn vì thế đến cơ sở nha khoa gặp nha sỹ để khám và tìm hướng chữa trị phù hợp.

Nguồn bài viết lấy tại: camnangnhakhoathammy.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1078 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết