Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Răng khôn mọc có thể gây những tác hại gì?

Trong những công nghệ nha khoa, nhổ răng khôn được xem là giải pháp cuối cùng khi răng không thể bảo tồn hay gây những tác hại đến sức khỏe răng miệng.

Răng khôn sẽ mọc ở độ tuổi từ 15 cho đến 25 tuổi và mọc cuối cùng của cung hàm, thường không đủ chỗ dành cho chúng nên có nhiều trường hợp răng mọc lệch, mọc ngang gây hại cho mô nướu và các răng bên cạnh.


Nếu răng khôn mọc bất bình thường thường có khả năng dẫn đến sưng và đau. Khi răng khôn nhú lên chỉ được một phần hoặc bị xoắn, nó có khả năng gây đau cục bộ hoặc bệnh. Nếu tiến trình mọc răng khôn kéo dài khiến các bạn đau nhức, căng thẳng, chẳng thể ăn nhai… gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, bạn nên nhổ răng ấy để chấm dứt sự đau đớn khó chịu, liệu nhổ răng co nguy hiểm không, c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-co-nen-nho/">có nên nhổ răng khôn không là thắc mắc của nhiều người.

Tác hại thường thấy khi răng khôn mọc lên

- Răng khôn gây ra bệnh nha chu

Răng khôn mọc lệch và ngầm có thể làm nhồi nhét thức ăn ở vùng kẽ giữa răng kế bên và răng khôn. Nhờ thế chúng ta sẽ khó làm sạch vùng này và dễ gây ra sâu răng hoặc bệnh nha chu, triệu chứng đau, hôi miệng. Bệnh viêm nướu này sẽ tái phát rất nhiều lần chừng nào mà răng khôn còn chưa được chữa trị, và càng ở các lần tái phát sau khi thì mức độ nguy hiểm càng cao.


- Răng khôn dễ gây ra bệnh sâu răng

Vì răng khôn ở tận trong cùng của hàm răng nên thức ăn thường tích tụ lại trong kẽ răng và dễ gây sâu răng. Nếu để lâu không chữa thì sẽ rất đau và nhiễm trùng có khả năng xảy ra.

>>> Tham khảo địa chỉ nha" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/">nha khoa uy tin ở tphcm.

- Răng khôn dễ gây tiêu xương và lung lay răng kế cận: Khi dấu hiệu và triệu chứng mọc răng khôn đâm sang răng bên cạnh, nó sẽ làm răng đấy bị tiêu huỷ, lung lay, đông khi gây sâu răng, và cuối cùng là rụng răng. Triệu chứng sớm của việc mọc lệch lạc này là những cơn đau âm ỉ ở khu vực đó.

Gây nguy hiểm đến sức khỏe toàn thân thậm chí cả tính mạng. Tiêu xương chân răng, làm lung lay và có thể gây mất răng kế cận là những hậu quả mà răng khôn ngầm trong xương có thể gây ra.

Khách hàng hãy đến cơ sở nha" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nha-khoa-tot-nhat-tphcm/">nha khoa tốt nhất tphcm để được y bác sĩ tư vấn cách điều trị răng khôn phù hợp nhất nhé.

Nguồn bài viết lấy tại: congnghethammyham3d.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1080 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết