Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Làm răng trắng ở nhà, các mẹo thường gặp

Răng xỉn màu ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng và khiến bạn tự ti trong cuộc sống. Vậy có những bí quyết nào để cải thiện vấn đề này. Xin chia sẻ cho các bạn các mẹo làm răng trắng ở nhà vẫn có thể có được hàm răng với màu sắc trắng sáng như ý mà không phải đi bác sỹ nhé.

Nói đến cách làm răng trắng sáng tại nhà không thể không nhắc đến những nguyên liệu tự nhiên luôn có sẵn quanh chúng ta như:

Các mẹo làm răng trắng ở nhà

- Chuối

Bạn có thể tận dụng vỏ chuối bỏ đi làm nguyên liệu tẩy trắng răng vừa không tốn tiền, vừa cải thiện hàm răng trắng sáng hơn. Phương cách triển khai rất đơn giản, chà xát phần mặt trong của vỏ chuối lên bề mặt răng và để trong vài phút. Những khoáng chất trong vỏ chuối sẽ thấm vào mặt răng giúp răng trắng sáng khỏi tối ưu.

https://4.bp.blogspot.com/-gnVofbicGUs/WboJ-eD2HrI/AAAAAAAABmU/XFuD7jdmyLMW5sltVZtsC96NsK-VsXfdQCLcBGAs/s1600/đssâ.jpg">https://4.bp.blogspot.com/-gnVofbicGUs/WboJ-eD2HrI/AAAAAAAABmU/XFuD7jdmyLMW5sltVZtsC96NsK-VsXfdQCLcBGAs/s320/đssâ.jpg" border="0" >

- Chanh tươi

Trong quả chanh có lượng axit cao nên có thể gây ra tác dụng tẩy màu rất khả quan. Về tác dụng tẩy màu của chanh tươi thì tất tần tật phải bàn cãi, tuy nhiên cũng cho nên mà yêu cầu kiểm soát lúc tiến hành. Vì axit có thể làm bào mòn men răng nên khách hàng chỉ nên áp dụng c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nhung-cach-lam-trang-rang-tai-nha-khoa-hien-nay/">cách làm răng trắng sáng này có chừng mực, không nên quá lạm dụng.

- Dâu tây

Dâu tây có tính chất tẩy nên khi đưa lên mặt răng có thể vừa cho phép răng sạch lại cải thiện được màu răng đáng kể.


Lúc thực hiện, bạn yêu cầu nghiền nhỏ dâu tây để đánh răng vào các ngày trong tuần, Mặc dù vậy cũng có thể ăn trực tiếp hàng ngày vì dâu tây cũng tốt cho sức khỏe răng miệng.

- Nghệ

Nghệ được dùng rất nhiều trong các vấn đề làm đẹp như chăm sóc da, điều trị dạ dày,... Ngoài ra bạn có thể dùng bột nghệ đánh răng có thể làm sạch bề mặt răng và làm răng trắng sáng hơn.

Trên đây đều là những mẹo vặt l" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/cac-cach-tay-trang-rang-tu-nhien/">làm trắng răng tự nhiên đã được mọi người thực hiện và kiểm chứng. Tuy nhiên những cách làm này đòi hỏi ở bạn sự kiên trì mới có hiệu quả và chỉ phù hợp cho những tình trạng nhẹ thôi nhé. Những trường hợp nặng, bạn nên ghé địa chỉ nha" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/">nha khoa uy tín tại tphcm để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Nguồn bài viết lấy tại: kenhphauthuathamhomom.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1057 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết