Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Tác hại khôn lường của răng khôn mọc lệch, ngầm

Vào độ tuổi trưởng thành là khoảng thời gian răng khôn bắt có dấu hiệu xuất hiện. Răng khôn mọc bình thường thì không sao nhưng nếu răng khôn mọc sai vị trí thì những tác hại của răng khôn là điều bạn không thể bỏ qua được.

Răng khôn là loại răng được mọc ở độ tuổi trưởng thành. Theo thống kê, răng khôn hàm dưới có tỉ lệ mọc vênh, mọc ngầm cao hơn với so với hàm trên. Nguyên nhân là bởi vì những cái răng khôn thường được mọc ở độ tuổi trưởng thành, lúc này xương hàm và những răng trong hàm đã mọc ổn định do đó khi mọc răng khôn lên sẽ khó tìm được vị trí chui lên.

https://1.bp.blogspot.com/-mPixOn_y4xs/WcNBhxgCvRI/AAAAAAAAA2E/6wAx8tyZfvwLOSnqrJr_q5_XB6yM-Fc3ACLcBGAs/s1600/ggđ.jpg">https://1.bp.blogspot.com/-mPixOn_y4xs/WcNBhxgCvRI/AAAAAAAAA2E/6wAx8tyZfvwLOSnqrJr_q5_XB6yM-Fc3ACLcBGAs/s1600/ggđ.jpg" border="0" >

Tác hại không ngờ của răng khôn

Răng khôn bị mọc lệch lạc, đâm vào mô nướu sẽ làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh nó. Răng khôn cũng gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng và những thức ăn dư thừa sẽ phân hủy tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây sâu răng. Nếu sâu răng kéo dài sẽ rất dễ gây nhiễm trùng, về sau sẽ bị viêm tủy răng ra hoại tử khiến răng đau nhức kéo dài, răng giòn và dễ vỡ. Nếu không chữa trị kịp thời, môi trường hoại tử sẽ tiến bộ và nguồn nhiễm trùng sẽ lan xuống cuống răng gây viêm xương hàm và viêm nhiễm phần mô mềm.

Chỉ có khi đến địa chỉ nha" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nha-khoa-tot-nhat-tphcm/">nha khoa hcm kiểm tra, tùy vào tình trạng của mỗi người mà Bác sĩ sẽ cân nhắc có nên nhổ bỏ răng không không. Nếu răng khôn chỉ đau nhức ở mức độ nhẹ và không gây tổn hại thì bạn có thể chỉ dùng thuốc giảm đau. Nếu răng khôn ở mức độ nặng, mọc ngầm, mọc lệch và bị viêm nhiễm thì các bạn sẽ được chỉ định phải nhổ bỏ răng.


Sau khi nhổ răng, để ổ nhổ răng nhanh chóng phục hồi, các bạn bởi thế ăn các thức ăn mềm để không làm ảnh hưởng đến vị trí vừa nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-ham-khong-dau/">nhổ răng. Nên dùng những thức ăn mềm để dễ ăn, dễ tiêu hóa và cũng không cần phải dùng lực nhai quá nhiều. Bổ sung thêm vitamin và khoáng chất từ các loại rau quả và trái cây từ sinh tố, nước ép sẽ cung cấp thêm sức đề kháng cho cơ địa bạn. Đồng thời lưu ý tránh ăn đồ quá nóng hay lạnh hay quá nhiều gia vị.

Hy vọng các chia sẻ của chúng tôi về tác hại khôn lường của răng khôn mọc lệch, ngầm và giải đáp c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-co-nen-nho/">có nên nhổ răng khôn không giúp mọi người yên tâm hơn khi muốn nhổ những chiếc răng phiền toái này đi.

Nguồn bài viết lấy tại: nhakhoanucuoicuonhut.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1051 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết