Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Răng khôn có ý nghĩa gì trong cuộc sống?

Với các khách hàng ở độ tuổi trưởng thành, răng khôn đã trở nên rất đỗi quen thuộc. Mọc răng khôn có ý nghĩa gì không? Hãy làm sáng tỏ vấn đề này cùng chúng tôi nhé.

Răng khôn thường mọc ở độ tuổi trưởng thành, khi mà ta lớn do đó gọi là răng khôn. Trên thực tế mỗi cái răng đều đảm nhiệm chức năng riêng của nó. Nhưng với răng khôn thì không phải vậy, loại răng này không có chức năng hay tính thẩm mỹ gì trong cung hàm. Thường cung hàm chỉ đủ chỗ cho 28 cái răng. Với những cung hàm ngắn, răng khôn không còn đủ chỗ để mọc nên thường mọc lệch, mọc ngầm. Ý nghĩa của răng khôn là gì và không biết nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-bao-nhieu-tien/">nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Ý nghĩa của răng khôn trong cuộc sống

Trên thực tế chiếc răng này không có ý nghĩa gì đặc trưng kể cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Răng khôn luôn mọc sau cùng khi toàn bộ hàm răng đã phát triển liên tục đầy đủ. Trải qua quy trình tiến hóa lâu dài của con các bạn, các chức năng của răng khôn cũng không còn cụ thể nữa, xương hàm cũng thu hẹp lại không đủ chỗ cho răng khôn. Cho nên việc mọc răng khôn không những không mang ý nghĩa quan trọng nào mà còn kéo theo rất nhiều phiền toái cho các bạn. Mọc răng khôn hàm dưới thực hiện nho" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-ham-khong-dau/">nho rang đơn giản hơn so với trường hợp m" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-khon-ham-tren-moc-lech/">mọc răng khôn hàm trên bị lệch.

Do mọc răng khôn ở vị trí góc hàm rât khó khăn cho việc vệ sinh sạch sẽ lại hay gây rất nhiều dị ứng như lợi trùm, mọc lệch lạc,… Bởi thế chúng ta hãy để ý quan sát cái răng này thường xuyên. Khi răng khôn mới nhú khỏi lợi sẽ gây sưng đỏ và đau nhức, bạn nên áp dụng một số cách sau khi đây để giảm bớt cơn đau:


- Súc miệng bằng nước muối ấm vì nước muối có công dụng chống viêm và sát khuẩn rất tốt.

- Lấy đá chườm lạnh bên ngoài để gây tê, giảm cả giác đau nhức

Đây chỉ là các giải pháp đối phó tạm thời để làm dịu cơn đau do răng khôn gây ra. Thế nhưng, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của khách hàng thì các bạn do vậy đến những trung tâm nha khoa càng sớm càng tốt để được những chuyên gia nha khoa thăm khám và nho rang khi thấy những dấu hiệu bất thường có thể gây hại cho sức khỏe răng miệng và các răng bên cạnh.

Nguồn bài viết lấy tại: nhakhoanucuoicuonhut.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1049 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết