Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Những mẫu bếp điện từ nhập khẩu chính hãng đang gây bão 2017

Bếp điện từ, bếp từ chính hãng Bosch là thiết bị bếp cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Đức. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, các thiết bị này sở hữu chất lượng vượt trội, tính năng thông minh cũng như độ bền thách thức với thời gian. Không những vậy, với sự đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã thiết kế đặc biệt là tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ trong nội thất căn bếp, các thiết bị bếp từ này ngàng càng được người tiêu dùng trên thế giới yêu thích sử dụng.

Giới thiệu chi tiết các dòng bếp từ, https://bepdongduong.vn/bep-dien-tu-bosch.html" data-mce-rel="nofollow" href="b" target="_blank" rel="nofollow">https://bepdongduong.vn/bep-dien-tu-bosch.html">bếp điện từ Bosch cao cấp nhập khẩu

Bếp Bosch cao cấp - thương hiệu bếp từ cao cấp chính hãng sở hữu tính năng vượt trội, thông minh cùng độ bền bỉ cực cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm bếp của thuộc thương hiệu Bosch danh tiếng có sự đa dạng trong từng thiết kế cho đến sự tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại nhất tạo nên những sản phẩm chất lượng phù hợp nhu cầu, thị hiếu của người dùng.

https://bepdongduong.vn/Data/upload/images/Bosch/bep_dien_tu_Bosch.jpg" alt="bếp từ" data-mce-src="

https://bepdongduong.vn/Data/upload/images/Bosch/bep_dien_tu_Bosch.jpg">

data-mce->Hiện nay, bếp từ, bếp điện từ Bosch cao cấp nhập khẩu được chia thành các dòng sản phẩm chính như bếp điện từ Bosch, bếp từ Bosch, bếp domino Bosch, bếp hồng ngoại Bosch. Mỗi dòng sản phẩm lại có những đặc trưng riêng, tính ưu việt riêng. Trong đó, 2 dòng sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn hơn cả chính là dòng bếp từ và bếp điện từ.

Dưới đây là một số thông tin chung về kỹ thuật của hai dòng bếp tiêu biểu này:

Bếp từ Bosch chính hãng - Thiết bị bếp cao cấp được yêu thích sử dụng hàng đầu hiện nay

  • Bếp từ Bosch nhập khẩu: Dòng sản phẩm này mang trong mình những ưu điểm về tính năng thông minh cùng thiết kế thẩm mỹ vô cùng tinh tế. Được sản xuất trên dây chuyện hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, các sản phẩm bếp từ nhập khẩu đương nhiên được kế thừa công nghệ hiện đại nhất được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Bosch danh tiếng, điều đó giúp cho các sản phẩm này tiết kiệm được năng lượng và tối ưu hoá thời gian nấu nướng so với các dòng bếp thông thường hiện nay.

https://bepdongduong.vn/Data/upload/images/Bosch/bep_tu_Bosch_PID675DC1E.png" alt="bếp từ Bosch" data-mce-src="

https://bepdongduong.vn/Data/upload/images/Bosch/bep_tu_Bosch_PID675DC1E.png">

data-mce->Các tính năng Power Boost của thiết bị có khả năng tập trung năng lượng vào 1 bếp, theo đó việc đun sôi 2 lít nước sẽ nhanh hơn gấp đôi so với bếp từ thông thường. Điều này mang tới sự tiện dụng trong công việc nội trợ và tiết kiệm thời gian trong quá trình nội trợ của người phụ nữ. Bên cạnh đó, các sản phẩm Bếp từ Bosch cao cấp này còn được trang bị bộ điều khiển cám ứng, bộ cảm biến cảnh báo an toàn, khả năng tiết kiệm điện lên đến 40%, mặt kính chịu lực, mâm nhiệt chất lượng hàng đầu ... Tất cả yếu tố đó tích hợp lại với nhau tạo nên sản phẩm hoàn hảo, an toàn, hiệu quả bậc nhất trong các thiết bị bếp hiện nay.

https://bepdongduong.vn/Data/upload/images/Bosch/Bep-tu-Bosch-PMI968MS.jpg" alt="Bếp từ" data-mce-src="

https://bepdongduong.vn/Data/upload/images/Bosch/Bep-tu-Bosch-PMI968MS.jpg">

data-mce->Thoả mãn yếu tố thẩm mỹ của người dùng, các sản phẩm bếp từ còn sở hữu những thiết kế sang trọng, tinh tế với mặt kính vát cạnh chỉ có ở các sản phẩm bếp từ Đức cao cấp, giúp cho không gian phòng bếp mang phong hiện đại châu Âu và thể hiện thông minh của người dùng trong việc sắp xếp nội thất căn bếp.

Bếp điện từ Bosch , bếp hồng ngoại, bếp điện từ kết hợp hồng ngoại Bosch

  • Bếp điện từ chính hãng Bosch là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa bếp từ và bếp điện hồng ngoại. Sản phẩm này được thiết kế để có thể phục vụ nhu cầu nấu nướng đa dạng hơn với các dòng bếp 3 bếp và 4 bếp nấu. Có thể nói, chính sự kết hợp 2 trong 1 thông minh này cùng việc tích hợp đầy đủ các tính năng của cả dòng bếp từ và bếp điện đã đem tới sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng.

https://bepdongduong.vn/Data/upload/images/Bosch/bep-dien/PIR675N17E.jpg" alt="bếp điện từ" data-mce-src="

2191 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết