Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Nộp thuế qua mạng những thủ tục bạn không thể không biết

http://nhantokhai.com.vn/dang-ky-nop-thue-qua-mang-voi-chu-ky-so-nhanh-nhat-chi-co-tai-nhantokhaicomvn.html" rel="nofollow" href="http://nhantokhai.com.vn/dang-ky-nop-thue-qua-mang-voi-chu-ky-so-nhanh-nhat-chi-co-tai-nhantokhaicomvn.html" title="nop thue qua mang">Nộp thuế qua mạng là phương thức thanh toán vô cùng thuận tiện trong hoạt động kinh doanh của hệ thống doanh nghiệp hiện nay. Chúng không chỉ đơn giản, thuận tiện mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí một cách đáng kể. Tuy nhiên, trong quá trình nop thue qua mang bạn cũng cần chú ý một vài điểm quan trọng để tránh các trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc. Để dễ dàng hơn trong việc nộp thuế qua mạng cho doanh nghiệp của bạn, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có hướng dẫn chính xác nhất.

Chính bởi vậy mà sự ra đời của phương thức nộp thuế qua mạng đã bước đầu thể hiện sự tiện dụng và linh hoạt hơn bao giờ hết. Để có thêm thông tin về các giao dịch nop thue qua mang này và thực hiện chúng thành công, bạn chỉ cần làm theo các hướng dân đơn giản để hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh chóng nhất.

Vậy thế nào là Nộp thuế qua mạng ?

Nộp thuế qua mạng là hình thức người nộp thuế lập hồ sơ khai thuế trên máy tính của mình, sau đó sử dụng một thiết bị tên là chữ ký số (VD : Viettel CA …) để định danh rằng đó là tờ khai do doanh nghiệp mình kê khai. Thiết bị chữ ký số này do các nhà mạng chữ ký số uy tín cung cấp như chữ ký số Viettel, FPT, VNPT… Sau đó, người đăng ký nộp thuế qua mạng sẽ gửi hồ sơ khai thuế này tới cơ quan thuế thông qua hệ thống Cổng thông tin điện tử Tổng Cục Thuế.

Hiện nay có 2 Cổng thông tin điện tử dành cho người nộp thuế là:

Hệ thống nộp tờ khai thuế qua mạng

- Để nộp thuế qua mạng Các bạn truy cập vào địa chỉ nhantokhai.gdt.gov.vn và làm theo hướng dẫn

- Đây là trang quản lý chính thức của Tổng Cục Thuế, cho phép người sử dụng khai báo hồ sơ, tờ khai báo cáo thuế (VD : tờ khai GTGT, tờ khai Báo cáo tài chính…)

Hệ thống đăng ký tài khoản ngân hàng để nộp thuế qua mạng và lấy giấy nộp tiền

- Các bạn truy cập vào địa chỉ noptokhai.gdt.gov.vn và làm theo hướng dẫn

- Đây là cổng thông tin liên kết giữa thuế, ngân hàng và doanh nghiệp, cho phép người sử dụng đăng ký Tài Khoản ngân hàng để nộp thuế. Tài khoản ngân hàng này của doanh nghiệp sẽ tự động chuyển tiền thuế nghĩa vụ của Doanh nghiệp sang cho bên thuế, sau khi khách hàng nộp tờ khai báo cáo và lập giấy nộp tiền.

Nếu bạn cần chi tiết hơn về cách thức đăng ký nộp thuế qua mạng vui lòng tham khảo bài viết này, còn nếu bạn không muốn phải mất thời gian cho những việc nộp thuế qua mạng hay những phiền phức khác, hãy để chúng tôi giúp bạn.

https://3.bp.blogspot.com/-Nhwvb69P0ws/Wc3Gw8BCtsI/AAAAAAAAdoI/8pca54fbKA8knrrapYaOywEC_SHzqY3BgCLcBGAs/s1600/clip_image003.jpg"> src="https://3.bp.blogspot.com/-Nhwvb69P0ws/Wc3Gw8BCtsI/AAAAAAAAdoI/8pca54fbKA8knrrapYaOywEC_SHzqY3BgCLcBGAs/s400/clip_image003.jpg" data-original-width="623" data-original-height="497" width="400" height="318" border="0">

Điều kiện nào cần thiết để doanh nghiệp tham gia nộp thuế qua mạng ?

- Để tham gia nộp thuế qua mạng Doanh nghiệp cần có Mã Số Thuế, có lắp đặt mạng Internet và đăng ký sử dịch dịch vụ chứng thư số của nhà cung cấp uy tín (VD : chữ ký số Viettel CA…).

- Sử dụng phần mềm iHTKK của TCT (miễn phí) để kết xuất mẫu tờ khai và tiến hành nộp thuế qua hệ thống của TCT.

Với các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp chưa có chữ ký số có thể đặt mua theo hướng dẫn ngay dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký và đặt mua http://nhantokhai.com.vn/chuyen-cung-cap-chu-ky-so-viettel-gia-re-tai-ha-noi-va-cac-tinh-tren-ca-nuoc.html" rel="nofollow" href="http://nhantokhai.com.vn/chuyen-cung-cap-chu-ky-so-viettel-gia-re-tai-ha-noi-va-cac-tinh-tren-ca-nuoc.html" target="_blank" title="chữ ký số viettel">chữ ký số VIETTEL giá tốt tại Hà Nội và các tỉnh toàn quốc.

https://2.bp.blogspot.com/-PE6baTXgvXs/Wc3Gznb5FRI/AAAAAAAAdoM/aRk4A0vCSRsbQDWePUC9DHLeW6zqIPQtgCLcBGAs/s1600/viettel-ca.png"> src="https://2.bp.blogspot.com/-PE6baTXgvXs/Wc3Gznb5FRI/AAAAAAAAdoM/aRk4A0vCSRsbQDWePUC9DHLeW6zqIPQtgCLcBGAs/s400/viettel-ca.png" data-original-width="411" data-original-height="167" width="400" height="162" border="0">

Trình tự đăng ký nộp thuế qua mạng Internet:

Bước 1 - Đăng ký chữ ký số: Đăng ký sử dụng chữ ký số với nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel CA

Bước 2 – Nhân viên sẽ cài đặt máy tính và hướng dẫn doanh nghiệp kê khai theo yêu cầu

Hướng dẫn mua chữ ký số:

Bước 1: Đặt mua chữ ký số để đăng ký nộp thuế qua mạng

Bạn có thể đặt mua trực tuyến qua link đăng ký hoặc gọi điện tới số 0963.85.88.55 (Mr.Hoàng Đức – Bộ phận hỗ trợ khách hàng) để đăng ký mua va nhận thông tin khuyến mãi.

Địa chỉ : Trung Tâm VIETTEL Hai Bà Trưng – 333 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bước 2: Làm theo hướng dẫn và nhận chữ ký số:

Đối với khách hàng tại Hà Nội : Bàn giao thiết bị trong vòng 1 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ

Đối với khách hàng tại các tỉnh : Bàn giao trong vòng 2 - 3 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ

Rất vui nhận được sự quan tâm và hợp tác với Quý Khách

Chúc Quý Khách đăng ký nộp thuế qua mạng thành công!

Xin trân trọng cảm ơn.!

Từ Khóa : nộp thuế qua mạng, nop thue qua mang

2188 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết