Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Hướng dẫn đăng ký kê khai thuế qua mạng cực nhanh & đơn giản

Làm sao để đăng ký kê khai thuế qua mạng và nộp thuế qua mạng nhanh, đơn giản và tránh được các nhầm lẫn? Phương thức nào có thể tối ưu quá trình đăng ký, kê khai? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký kê khai thuế và nộp thuê qua mạng của hệ thống nhantokhai ngay dưới đây.

Với chủ trương hiện đại hóa ngành thuế để bắt kịp với tốc độ phát triển của nền kinh tế thương mại điện tử, các doanh nghiệp hiện nay đã có thể chủ động hơn trong việc thực hiện nghĩa vụ về thuế, hải quan cho Nhà Nước. Việc http://nhantokhai.com.vn/huong-dan-dang-ky-ke-khai-thue-qua-mang-va-nop-thue-dien-tu.html" rel="nofollow" href="dang" target="_blank" rel="nofollow">http://nhantokhai.com.vn/huong-dan-dang-ky-ke-khai-thue-qua-mang-va-nop-thue-dien-tu.html">dang ky nop thue qua mang giờ đây trở nên tiện lợi, vô cùng đơn giản và mang lại nhiều lợi ích về thời gian cũng như kinh tế cho doanh nghiệp.

Vậy kê khai thuế qua mạng là gì và đăng ký kê khai thuế qua mạng như thế nào?

Trước đây, các doanh nghiệp khi muốn dang ky khai thue qua mạng đều được hướng dẫn đăng ký tờ khai theo mẫu 01/ĐK-iHTKK cho Cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Sau đó sẽ nhận được kết quả chấp nhận hồ sơ sau khoảng 2 – 3 ngày làm việc.

Tuy nhiên, giờ đây, với sự giúp sức của công nghệ bảo mật thông tin mới, các doanh nghiệp đã có thể đăng ký thông tin doanh nghiệp với các nhà mạng cung cấp dịch vụ chứng thư số uy tín. Những nhà cung cấp này sẽ là cầu nối, tích hợp thông tin của doanh nghiệp vào thiết bị chữ ký số (USB Token) và hướng dẫn đăng ký nộp thuế qua mạng thông qua hệ thống cổng thông tin của Tổng Cục Thuế.

Tại sao doanh nghiệp nên đăng ký dịch vụ nộp thuế qua mạng ?

Theo công văn số 16132/BTC-TCT được ban hành ngày 02/11/2015 của Bộ Tài Chính, các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước sẽ bắt buộc phải dang ky khai thue qua mang và nộp thuế điện tử để :

- Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực cho doanh nghiệp

- Giảm thiểu chi phí lưu trữ hồ sơ bản cứng cho bên thuế, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng nộp và quản lý giấy tờ thuế thông qua mạng internet

- Giảm thiểu thủ tục cũng như thời gian xét duyệt hồ sơ thuế cho doanh nghiệp

https://2.bp.blogspot.com/-Nhwvb69P0ws/Wc3Gw8BCtsI/AAAAAAAAdoQ/ukHDz4mJcJ0-0QbN7jNVZ_iS1_RUjJM0QCEwYBhgL/s1600/clip_image003.jpg"> src="https://2.bp.blogspot.com/-Nhwvb69P0ws/Wc3Gw8BCtsI/AAAAAAAAdoQ/ukHDz4mJcJ0-0QbN7jNVZ_iS1_RUjJM0QCEwYBhgL/s320/clip_image003.jpg" data-original-width="623" data-original-height="497" width="320" height="255" border="0">

Vậy làm thế nào để đăng ký kê khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử ?

Để đăng ký kê khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử thành công, bạn cần nắm rõ được những huong dan nop thue, hướng dẫn nộp thuế theo hướng dẫn tuần tự ngay dưới đây:

- Quý Doanh Nghiệp liên hệ đăng ký dịch vụ chữ ký số (VD : chữ ký số Viettel…). Nhà cung cấp dịch vụ sẽ đăng ký thông tin doanh nghiệp vào thiết bị USB Token để phục vụ cho việc kê khai thông tin nộp thuế qua mạng cho doanh nghiệp (Yêu cầu : Mã số thuế nếu là doanh nghiệp hoặc Chứng minh thư nếu là cá nhân đăng ký).

- Nhân viên hỗ trợ sẽ cài đặt máy tính, tích hợp chữ ký số và đăng ký thông tin doanh nghiệp lên hệ thống thông tin Tổng Cục Thuế nhantokhai.gdt.gov.vn.

- Hệ thống Tổng cục thuế sẽ tự động gửi trả mật khẩu trang thuế vào địa chỉ gmail đã đăng ký của khách hàng. Nhân viên hỗ trợ dịch vụ chữ ký số sẽ có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị và các bước chi tiết để nộp tờ khai và nộp thuế qua mạng theo yêu cầu.

Chi tiết như sau:

https://1.bp.blogspot.com/-PE6baTXgvXs/Wc3Gznb5FRI/AAAAAAAAdoQ/c65QIHo5Z7MKoR5G5Fdu21Yk9W4SWRaTQCEwYBhgL/s1600/viettel-ca.png"> src="https://1.bp.blogspot.com/-PE6baTXgvXs/Wc3Gznb5FRI/AAAAAAAAdoQ/c65QIHo5Z7MKoR5G5Fdu21Yk9W4SWRaTQCEwYBhgL/s320/viettel-ca.png" data-original-width="411" data-original-height="167" width="320" height="130" border="0">

Trong trường hợp cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn muốn đăng ký kê khai thuê qua mạng và nộp thuế qua mạng mà chưa có chữ ký số Viettel hoặc chưa đăng ký dịch vụ chữ ký số, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn mua http://nhantokhai.com.vn/chuyen-cung-cap-chu-ky-so-viettel-gia-re-tai-ha-noi-va-cac-tinh-tren-ca-nuoc.html" rel="nofollow" href="http://nhantokhai.com.vn/chuyen-cung-cap-chu-ky-so-viettel-gia-re-tai-ha-noi-va-cac-tinh-tren-ca-nuoc.html" target="_blank" title="chu ky so viettel">chữ ký số Viettel uy tín và giá tốt nhất!

Bước 1: Đặt mua chữ ký số

Bạn có thể đặt mua trực tuyến qua link đăng ký hoặc gọi điện tới số 0963.85.88.55 (Mr.Hoàng Đức – Bộ phận hỗ trợ khách hàng) để đăng ký mua và nhận thông tin khuyến mãi.

Địa chỉ : Trung Tâm VIETTEL Hai Bà Trưng – 333 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bước 2: Làm theo hướng dẫn và nhận chữ ký số:

Đối với khách hàng tại Hà Nội : Bàn giao thiết bị trong vòng 1 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ

Đối với khách hàng tại các tỉnh : Bàn giao trong vòng 2 - 3 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ

>>> Ch" target="_blank" rel="nofollow">http://nhantokhai.com.vn/nen-chon-nha-cung-cap-san-pham-chu-ky-so-nao-la-tot-nhat-va-uy-tin-nhat.html">Chữ ký số tốt nhất

>> Gia" target="_blank" rel="nofollow">http://nhantokhai.com.vn/huong-dan-tra-cuu-thoi-han-chu-ky-so-va-thu-tuc-gia-han-chu-ky-so.html">Gia hạn chữ ký số viettel


2189 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới