Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Tại sao cam hành trình Vietmap X9 lại là sản phẩm tốt

Ngày nay việc sử dung camera hành trình luôn là phụ kiện cực kỳ quan trọng đối với các bác tài. Bởi vậy hiện đang có rất nhiều loại camera có giá bán cùng với chất lượng rất là khác nhau. Các anh em không biết đâu là lựa chọn mà mình cần.

Vì thế mà bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho cánh lái xe về các sản phẩm tốt và được tin dùng nhất bây giờ.

Các cam thường dùng thì có cổng kết nối mini USB, nó vô cùng tiện dụng cho việc lấy nguồn cho thiết bị cũng như lấy dữ liệu từ thẻ nhớ.

Về camera hành trình Vietmap X9 này thì đây là 1 chiếc cam với thiết kế cân đối nhỏ gọn rất khi cầm, gắn lên xe.

Và khi ta gắn X9 lên xe thì nó sẽ không chiếm nhiều diện tích sử dụng, rất đẹp mắt và đơn giản.

Về tính năng của sản phẩm: Vietmap X9 sở hữu các tính năng rất đầy đủ dù nó chỉ là chiếc camera phổ thông. Đó là góc quay rộng mà ít sản phẩm phổ thông có, lên đến 160 độ, qua đó giúp cho việc ghi hình đầy đủ cũng như chi tiết hơn rất nhiều.

Và camera này sở hữu cảm biến CMOS chất lượng cao 5 megapixel, và bạn cũng có thể chọn lựa được 4 độ phân giải khác nhau.

Nếu bạn chọn chế độ càng lớn thì sẽ tốn dung lượng thẻ nhớ hơn, nó sẽ giảm thời lượng ghi hình khi lưu trữ. Vì thế tối ưu nhất nên chọn chế độ HD với độ phân giải: 1280 x 720 để tiết kiệm dung lượng mà vẫn được độ nét tối ưu, chất lượng cao.

Đánh giá về trải nghiệm của cam hành trình: Với trải nghiệm đánh giá của chúng tôi, thì Vietmap X9 được trang bị một màn hình nhỏ gọn, rất hợp lý với kích thước 2,7” vừa đủ nhìn, và có 4 nút khi cánh các tài thao tác được thiết kế cho cảm giác không được tốt khi bấm.

Cùng với chất lượng hiển thị của màn hình chỉ để nhìn ở vừa tốt, cho 1 chiếc camera giá rẻ.

X9 cho chất lượng với độ phân giải 720p tốt sẽ làm vừa lòng đa số người dùng. Khi hình ảnh mà nó ghi lại rất mượt mà và không có độ trễ khung hình nào khi xem lại.

Đặc biệt chất lượng khi ghi hình ban ngày là rất tốt vì máy có độ phân giải chất lượng cao cảm biến mạnh.

VietMap X9 chế độ thu âm tốt bất kể thời tiết, với chế độ lọc âm rất tốt.

Và còn phần mềm X9 vô cùng sử dụng ngay cả với anh em mới dùng. Giao diện X9 ghi lại toàn bộ toạ độ, tốc độ, thời gian ghi hình, tốc độ trung bình trên hành trình. Với bộ lưu trữ cao, cùng với khe cắm thẻ nhớ 16GB miễn phí. Vì thế bạn sẽ không cần lo về vấn đề lưu trữ.

Trên đây là những đánh giá về camera hành trình X9 này, với giá rẻ, được thiết kế tối ưu, và trải nghiệm tốt. X9 sẽ là chiếc cam hành trình mà bạn đang cần.

Click xem sản phẩm khác camera 360 xe hơi
2184 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết