Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng

Thời điểm hiện tại, có nhiều loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà được bày bán trên thị trường. Nhưng có phải loại thuốc tẩy trắng răng nào cũng tốt?

Khi răng có những dấu hiệu vàng ố, xỉn màu ảnh hưởng sức khỏe răng miệng cũng như làm nụ cười trở nên mất thẩm mỹ thì việc tẩy trắng răng là dịch vụ hiệu quả để cho phép màu răng trở nên sáng khỏe hơn.

Lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng

Thông thường khi tẩy trắng răng tại nha khoa, khách hàng sẽ không cần bận tâm nhiều đến thuốc tẩy trắng mà mình sẽ chỉ định vì các thuốc làm trắng răng được nha khoa lựa chọn luôn có nguồn gốc rõ ràng, sử dụng đúng liều lượng và đạt ngưỡng an toàn.

Tuy nhiên nếu quý khách muốn tự t" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/tay-trang-rang-tot-nhat-tai-sai-gon/">tẩy trắng răng tại nhà mà không cần đến các cơ sở nha khoa thăm khám thì phải cân nhắc thật kỹ lưỡng vì nếu thiếu kiến thức, thực hiên ai cách sẽ dễ xảy ra các rủi ro, biến chứng xấu.

Thành phần chính để làm trắng răng là hydrogen peroxide và carbamide peroxide. Hai chất này đều không gây kích ứng mạnh nếu vận dụng ở nồng độ giúp dưới 20%. Với hàm lượng cao hơn, thuốc tẩy trắng răng tại nhà có khả năng gây ra những công dụng phụ: đau nhức, khiến răng nhạy cảm hơn, làm tăng khả năng ung thư vòm họng.


Dùng thuốc tẩy trắng răng không rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng hay dùng nồng độ chất tẩy vượt mức an toàn làm ảnh hưởng đến men răng. Bên cạnh đó, không phải bất kì ai cũng có khả năng áp dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Bởi vì chất men răng của mỗi khách hàng khác biệt, một số quý khách men răng yếu, răng có vấn đề không nên sử dụng. Để an toàn, khách hàng nên tham khảo ý kiến của nha sĩ trước khi chỉ định. Hiện nay có nhiều c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/cac-cach-tay-trang-rang-tu-nhien/">cách làm trắng răng tự nhiên bằng nguyên liệu tự nhiện, có độ an toàn cao và chi phí khá rẻ, mọi người có thể tìm hiểu thêm.

Khi vận dụng bất kì loại thuốc l" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nhung-cach-lam-trang-rang-tai-nha-khoa-hien-nay/">làm trắng răng nào các bạn cũng nên kiểm tra độ an toàn của nó. Nếu cần thiết, các bạn có thể đến gặp chuyên gia để khám và tư vấn phương pháp làm trắng răng không nguy hiểm.

Nguồn bài viết lấy tại: nhakhoanucuoicuonhut.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1039 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết