Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Có nên giữ lại răng khôn khi răng khôn bị sâu?

Răng khôn nằm ở vị trí trong cùng của khung hàm, là chiếc răng mọc cuối cùng, đánh dấu sự phát triển hoàn thiện của cung hàm với 32 cái răng.

Hầu hết răng khôn đều không đóng vai trò quan trọng gì đối với răng miệng, thậm chí một số trường hợp việc nó mọc không đúng quy luật còn khiến tất cả chúng ta gặp phải những tình trạng ngoài ý muốn như ê buốt răng, thắc mắc không biết c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-khon-moc-lech-co-nen-nho-khong/">có nên nhổ răng khôn không và phải làm thế nào? Vì thế, các y bác sĩ nha khoa thường khuyên khách hàng nên nhổ răng khôn bị vỡ lớn thì tốt hơn là phục hồi rồi giữ lại. Trừ một số tình huống như tình hình sức khỏe không cho phép hay chúng ta không muốn nhổ răng khôn.

Nên giữ lại răng khôn khi:

Trường hợp chúng ta muốn giữ lại cái răng khôn bị vỡ của mình, thì nha sĩ sẽ chẩn đoán mức độ mẻ vỡ của răng, chụp X-quang để xác định hướng mọc. Nếu răng khôn mọc thẳng, phần ngà răng còn lại đủ để giữ vững miếng trám hay răng sứ, răng khôn đảm nhận một phần chức năng ăn nhai thì bác sĩ nha khoa sẽ ứng dụng hàn trám hoặc bọc răng sứ cho bạn.

>>> Băn khoăn muốn biết rõ nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nho-rang-ham-khong-dau/">nhổ răng hàm như thế nào và có tương tự nhổ răng khôn không?

Với răng khôn đã gây khó chịu thì càng phải nhổ bỏ càng sớm càng tốt. Mức độ khó cũng như các dị ứng sau phẫu thuật thường gia tăng theo độ tuổi. Thời gian lành vết thương thường xảy ra nhanh hơn khi các chân răng khôn này chưa đóng chóp và xương hàm chưa bị axit hóa tối ưu.


Để tránh gặp phải những hiện tượng không mong muốn bạn hãy tuyển lựa địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhổ răng khôn bị vỡ của mình.

Với các thông tin trên hy vọng sẽ giúp khách hàng có được quyết định đúng đắn trong việc nên giữ hay nhổ bỏ răng khôn. Ngay cả bác sĩ nha khoa cũng không biết trước được chiếc răng khôn của bạn liệu có gây những biến chứng gì không và m" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/moc-rang-khon-trong-bao-lau/">mọc răng khôn đau trong bao lâu thời gian, tuy nhiên họ có khả năng cho bạn biết vấn đề hiện nay của nó, do đó các bạn đừng băn khoăn, ngần ngại đến khám và tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa.

Nguồn bài viết lấy tại: phauthuathamho280.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1044 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết