Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Các cách tẩy trắng răng đơn giản ít tốn tiền

Hàm răng trắng sáng sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn cho chủ nhân của nó. Cho nên, việc chăm sóc và giữ gìn hàm răng trắng sáng là rất làm cần thiết để các bạn được tự tin hơn. Ngoài cách đi khám bác sỹ hay tẩy trắng răng tại nha khoa, chúng ta cũng có thể tiến hành những phương pháp làm trắng răng dưới đây để có hàm răng trắng như ý muốn mà không tốn kém.

Đừng để hàm răng vàng ố làm bạn mất tự tin. Thực hiện ngay 1 trong các nguyên liệu sau bảo đảm răng trắng sáng như thật.

Chanh

Chanh là một chất làm trắng răng tự nhiên và rất hiệu quả trong việc loại bỏ các vết ố trên răng. Chỉ yêu cầu thường xuyên súc miệng với nước chanh hoặc chà răng bằng vỏ chanh là được. Ngoài ra, các bạn cũng có khả năng trộn một chút muối với một vài giọt nước chanh và chà hỗn hợp này lên răng. Để yên trong vài phút và sau đấy súc miệng bằng nước. tiến hành 2 lần/ngày để có kết quả nhanh hơn.

Kết hợp baking soda và dâu tây để tẩy trắng răng

Kết hợp dâu tây và banking soda có thể giúp các bạn tay" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/tay-trang-rang-tot-nhat-tai-sai-gon/">tay trang rang. Chà hỗn hợp này lên răng và để trong vài phút, súc miệng bằng nước và đánh răng thêm một lần nữa bằng kem đánh răng thường. Nên thực hiện mỗi tuần một lần cách này để đạt hiệu quả cao nhất.

>>> Nghi ngại bà bầu c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/co-nen-tay-trang-rang-hay-khong/">có nên tẩy trắng răng không hay nên áp dụng các công nghệ nào khác?

Dùng hỗn hợp kem đánh răng với baking soda

Các bạn có thể tạo kem đánh răng l" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/cac-cach-tay-trang-rang-tu-nhien/">làm trắng răng tự nhiên tại nhà bằng cách trộn kem đánh răng như thường với những chất liệu như thuốc muối, muối ăn và hydro peroxit. Dùng loại kem đánh răng này mỗi tuần một lần và súc miệng bằng nước ấm để có hàm răng trắng.

Dùng húng quế đúng cách

Húng quế là loại rau cực hữu hiệu có thể tay trang rang tại gia. Chúng ta có thể dùng ngón tay hoặc bàn chải để chà lá húng quế khô hoặc bột húng quế lên răng như kem đánh răng bình thường. Bên cạnh đó, cũng có thể trộn bột húng quế với vỏ cam phơi khô hoặc bột vỏ cam để đánh răng ở nhà.

Nguồn bài viết lấy tại: tapchinhakhoa.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1035 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết