Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Tủ lạnh lắp âm cao cấp - sản phẩm tinh tế tiết kiệm không gian

Tủ lạnh là sản phẩm gia dụng không thể nào thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Không chỉ mang ý nghĩa dự trữ thực phẩm mà ở các dòng tủ lạnh lắp âm cao cấp, rau củ quả được lưu trữ còn giữ nguyên vẹn được độ tươi xanh cũng như chất dinh dưỡng.

tủ lạnh lắp âmhttps://bepdongduong.vn/Data/upload/images/tu-lanh-lap-am-cao-cap-teka-ci2-350.png" >

Với thiết kế lắp âm tủ, gắn tường, t" target="_blank" rel="nofollow">https://bepdongduong.vn/tu-lanh-lap-am.html">tủ lạnh lắp âm chính hãng có khả năng tiết kiệm tối đa diện tích trong căn hộ. Điều này đặc biệt phù hợp với những gia đình đông người có không gian sống hẹp, theo đó thiết bị này chính là đáp án cho bài toán bài trí các sản phẩm nội thất bếp, mang tới sự hài hoà cho căn phòng.

tủ lạnh lắp âmhttps://bepdongduong.vn/Data/upload/images/tủ lạnh lắp âm.jpg" >

Thiết kế âm tủ hiện đại còn mang lại sự gọn gàng và vẻ đẹp thẩm mỹ trong căn bếp nhà bạn. Chất liệu sáng bóng của vỏ ngoài kim loại sản phẩm tủ lạnh lắp âm nhập khẩu khiến cho nhà bếp của bạn thêm sang trong và tinh tế hơn rất nhiều. Sự bài trí phù hợp với hệ thống nội thất bếp thể hiện sự lựa chọn thông minh cũng những bà nội trợ khéo tay nhất.

Tủ lạnh lắp âm chính hãng - Mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp nội thất gian bếp

tủ lạnh lắp âmhttps://bepdongduong.vn/Data/upload/images/Bosch VitaFresh Produce Drawer.jpg" >

Bên cạnh đó, với sự đa dạng trong thương hiệu xuất xứ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn thiết bị tủ lạnh lắp âm tốt nhất đến từ các thương hiệu Bosch hay Siemens. Dưới sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên bán hàng dày dặn kinh nghiệm, tin rằng bạn sẽ nắm chắc trong tay sản phẩm chất lượng phù hợp với phân khúc tài chính và hài lòng về chất lượng.

Tủ lạnh lắp âm nhập khẩu - Tính năng hiện đại, vệ sinh dễ dàng

Với độ ồn thấp, chỉ khoảng 40 dB, mọi chuyển động vận hành của thiết bị này đều được đảm bảo sự yên tĩnh, đồng bộ, không hề gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt gia đình.

tủ lạnh lắp âmhttps://bepdongduong.vn/Data/upload/images/tu-lanh-sieu-ben-samsung-2-cua.jpg" >

Hiện nay, Siêu thị Bếp Đông Dương đang phân phối chính hãng sản phẩm tủ lạnh lắp âm giá rẻ nhập khẩu từ châu Âu và của các thương hiệu tủ lạnh hàng đầu như: Bosch, Teka, Siemens.

https://bepdongduong.vn/Data/upload/images/xé.jpg") 0px 0px no-repeat; padding: 15px 0px 15px 45px; color: rgb(255, 255, 255); text-transform: uppercase; margin-bottom: 15px;"> XEM THÊM

>> T" target="_blank" rel="nofollow">https://bepdongduong.vn/tu-dong.html">Tủ đông

>> T" target="_blank" rel="nofollow">https://bepdongduong.vn/tu-uop-ruou.html">Tủ ướp rượu

Nguồn: https://bepdongduong.vn/"> >https://bepdongduong.vn/

2175 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết