Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Thường dùng các mẹo làm trắng răng tự nhiên nào?

Khách hàng sẽ không phải tự ti với hàm răng vàng ố của mình nữa với những mẹo tẩy trắng răng thường dùng cực hiệu quả sau đây:

Làm trắng răng với baking soda, muối và nước chanh

Baking soda, chanh và muối trắng đều có chứa chất sát khuẩn rất mạnh, bởi vậy khi kết hợp lại, chúng sẽ có tác dụng phương pháp tẩy trắng răng. Công thức tay" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/tay-trang-rang-tot-nhat-tai-sai-gon/">tay trang rang tự nhiên bằng hỗn hợp này bao gồm 1 ít muối, 1 thìa baking soda và một vài giọt nước chanh tươi. Trộn đều những vật liệu trên, dùng bàn chải lấy hỗn hợp rồi chà nhẹ nhàng lên toàn bộ răng.

Tẩy trắng răng bằng giấm táo và nước muối

Có thể bạn sẽ không thể tin được giấm táo khi kết hợp với muối lại là cách các cách làm trắng răng bị ố vàng. Tuy nhiên thực tế lại có nhiều bạn áp dụng giấm táo để l" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/cac-cach-tay-trang-rang-tu-nhien/">làm trắng răng tự nhiên và đã có hiệu quả bất ngờ. Sự kết hợp giữa giấm táo và muối cho ra một công thức lý tưởng cách làm răng trắng sáng tại nhà. Nó sẽ cho phép đẩy lùi loại vi khuẩn trong vòm miệng, mang lại hơi thở thơm tho hơn. Muối mặn còn cho phép giảm đau răng, sâu răng.

Làm trắng răng bằng dầu dừa hoặc dầu oliu

Ứng dụng dầu dừa hay dầu oliu cực kỳ không yêu cầu cao. Bạn chỉ cần lấy dầu cho vào miệng. Dùng lưỡi đẩy dầu qua những kẽ răng trong thời gian khoảng 20 phút. Sau khi nhổ dầu ra, các bạn súc miệng sạch với nước và uống 2-3 ly nước lọc. Răng nhiễm tetracycline nhiễm màu nặng thì c" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/co-nen-tay-trang-rang-hay-khong/">có nên tẩy trắng răng không nhỉ mọi người hay phải bọc răng sứ?


Với cách làm trắng bằng dầu dừa này, ngoài việc răng chúng ta được làm trắng bạn còn có thể khử được vi khuẩn trong vòm miệng và đánh bay mùi hôi trong hơi thở. Đặc biệt, với việc làm này, các bạn có thể sửa được những bệnh về răng miệng một cách hiệu quả nhất.

Làm trắng răng bằng vỏ chuối

Vỏ chuối tưởng chừng như là vứt đi sau khi ăn chuối xong. Nhưng, vỏ chuối là một trong những nguyên liệu tay trang rang tự nhiên rất tốt, đặc trưng là vỏ chuối chín. Bạn dùng mặt trong của vỏ chuối chà lên răng từ 1-2 phút sau đó đánh lại răng với kem như thông thường. Với các bạn có nhiều cao răng, có khả năng áp dụng 2 lần/ngày để giúp lấy đi cao răng một cách nhanh chóng khiến răng của bạn trắng nhanh hơn mong đợi.

Nguồn bài viết lấy tại: camnangchamsocdahieuqua.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1033 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết