Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Khoảng bao lâu thì niềng răng invisalign mới xong?

Niềng răng invisalign được xem là phương pháp cải thiện răng hiện đại, mang lại tính thẩm mỹ cao cho người ứng dụng. Tuy nhiên thời gian niềng răng invisalign luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Mọi người hãy xem xét ngay bài viết dưới đây để tự tìm lời giải đáp cho mình nhé.

Niềng răng invisalign là một trong những kỹ thuật niềng răng không mắc cài dùng những khay niềng để chữa trị. Những khay niềng răng invisalign được thiết kế bằng các trang thiết bị, phần mềm hiện đại nên có độ chuẩn xác rất cao. Thêm vào đó khi chỉ định kỹ thuật này, khách hàng có khả năng thấy trước được kết quả sẽ mang đến sau khi chữa trị kết thúc. Tuy nhiên hiện nay có nhiều trung tâm nha khoa vận dụng niềng răng và quý khách yêu cầu sáng suốt chọn lựa cho mình trung tâm niềng răng ở đâu tốt.

Niềng răng invisalign bao lâu có kết quả?

Mỗi người là mỗi tình trạng răng khác biệt và thời gian chữa trị phụ thuộc vào từng trường hợp. Niềng răng Invisalign mất bao lâu sẽ phụ thuộc trước hết vào chính hiện tượng răng miệng của khách hàng như thế nào, nặng hay nhẹ, yêu cầu đến sử dụng chữa trị đơn giản hay phức tạp. Trong khá nhiều trường hợp, khi răng nhiều, quá to, răng khấp khểnh quá mức thì đa số đều cần phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển.

Thông thường một ca niềng răng invisalign mất khoảng từ 12 đến 24 tháng và phương pháp này chỉ phù hợp cho những trường hợp r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/khi-rang-bi-ho-nen-nieng-rang-hay-boc-rang-su/">răng hô nhẹ, răng móm nhẹ,... Đối với các ca niềng răng quá phức tạp cần phải vận dụng thêm nhiều thủ tục tương trợ khác vì sẽ mất nhiều thời gian hơn so với bình thường.


Khi niềng răng invisalign, quý khách sẽ được giao một bộ khay và tự thực hiện tại nhà theo chỉ dẫn của bác sỹ. Và sau khoảng 2 tuần cần đến trung" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/">trung tâm nha khoa để được thay một khay niềng răng mới. Trong giai đoạn này, răng bước vào thời kì di chuyển dần đến vị trí mới và mỗi lần thay khay niềng sẽ có cảm giác hơi ê nhức bởi vì lực tức từ khay niềng tác động lên bề mặt răng.

Bạn đọc quan tâm vấn đề: ni" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/nieng-rang-het-bao-nhieu-tien/">niềng răng hết bao nhiêu tiền tại thời điểm hiện nay.

Nhưng cảm giác đau nhức, khó chịu này sẽ hết chỉ sau vài ngày. Vì thế bạn không nên quá lo ngại niềng răng invisalign có đau không nữa nhé.

Nguồn bài viết lấy tại: camnangthammynucuoi.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1019 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết